» Khuyến mãi » Khuyến mãi Đăng ký lắp mạng FPT tại Nam Định tháng 04/2020

Khuyến mãi Đăng ký lắp mạng FPT tại Nam Định tháng 04/2020

Hiện nay hệ thống mạng internet của FPT đã không ngừng mở rộng và phủ sóng hầu hết các quận, huyện thuộc khu vực Nam Định, nhằm đem đến cho mọi người có nhu cầu sử dụng có thể dễ dàng hơn trong việc đăng ký và lắp đặt mạng. 

Khuyến mãi đăng ký Lắp mạng FPT Nam Định

Khuyến mãi đăng ký Lắp mạng FPT Nam Định 05/2020

Với hệ thống đường truyền chất lượng, tiên tiến và hiện đại lắp mạng FPT Nam Định đã không còn quá xa lạ đối với người dân sinh sống tại đây. Ngoài khả năng kết nối mạng LAN với máy tính thì mạng FPT còn được trang bị thêm hệ thống wifi mạnh để có thể truy cập bằng các thiết bị thông minh như: điện thoại, laptop, máy tính bảng,... và dịch vụ truyền hình cáp để kết nối với tivi giúp bạn và gia đình có những phút giây giải trí và trải nghiệm thú vị nhất.

Khuyến mãi lắp mạng FPT Nam Định tháng 05/2020

a. Các gói cước combo cả 2 dịch vụ internet + truyền hình

Đây là dịch vụ tích hợp 2 tính năng khi bạn đăng ký là internet dùng cho các kết nối của máy tính, điện thoại, laptop,... và truyền hình cáp cho tivi rất tiện lợi cho gia đình đáp ứng được đầy đủ nhu cầu công việc, học tập và giải trí cùng một lúc. Tính năng đa dạng của hệ thống truyền hình cáp: Gồm có 170 kênh truyền hình, có thể xem lại trong vòng 48 tiếng. Xem được nhiều chương trình cùng một lúc, xem các giải bóng đá, bóng chuyền quốc tế HD trực tuyến miễn phí, nhiều ứng dụng trình duyệt, youtube, thể thao,...

Gói combo internet và truyền hình các tỉnh

Tổng đài tư vấn tại Nam Định

b. Các gói cước chỉ bao gồm 1 dịch vụ internet cho gia đình

Các ưu đãi cho khách hàng khi lắp mạng FPT tại Nam Định với gói cước internet cáp quang khi trả trước 1 năm chi phí mạng: miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng và miễn phí cước 2 tháng.

Gói cước internet FPT tại các tỉnh thành

Tổng đài tư vấn tại Nam Định

c. Bảng giá cước internet cho doanh nghiệp, quán game

Các gói cước internet cáp quang này có đường truyền tốc độ cao và mạnh phù hợp với các công ty, doanh nghiệp, quán game lớn,... có thể đáp ứng được một số lượng lớn lượt truy cập và sử dụng mạng cùng lúc mà không bị giật, lag,...

Gói cước doanh nghiệp tại các tỉnh

Tổng đài tư vấn tại Nam Định

Các khu vực được phủ sóng cáp quang FPT tại Nam Định

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng hầu hết các phường xã đều đã được FPT lắp đặt hạ tầng mạng internet, vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng khi nơi bạn ở không có một hệ thống mạng viễn thông chất lượng, đảm bảo để đáp ứng đúng, đủ nhu cầu của mình nữa.

  • Thành phố Nam Định: nội thành, thị xã Lộc An, xã Mỹ Xá, xã Nam Phong, xã Nam Vân
  • Huyện Nam Trực: Thị Trấn Nam Giang, xã Nam Dương, xã Nghĩa An, xã Nam Mỹ, xã Nam Toàn, xã Nam Thanh, xã Nam Hồng, xã Nam Hoa, xã Bình Minh, xã Nam Tiến, xã Nam Lợi
  • Huyện Ý Yên: Thị Trấn Lâm, xã Yên Ninh, xã Yên Tiến, xã Yên Xá, xã Yên Khánh, xã Yên Bình, xã Yên Hồng, xã Yên Dương, xã Yên Mỹ, xã Yên Phong, xã Yên Thắng, xã Yên Bằng
  • Huyện Mỹ Lộc: xã Mỹ Thắng, xã Mỹ Tân, xã Mỹ Phúc, xã Mỹ Trung
  • Huyện Trực Ninh: thị trấn Cổ Lễ, xã Trung Đông
Các gói cước cáp quang FPT Nam Định giá rẻ chỉ từ 200k/tháng

Các gói cước cáp quang FPT Nam Định giá rẻ chỉ từ 200k/tháng

Địa chỉ các văn phòng giao dịch FPT Nam Định

  • Thành phố Nam Định: 312 Trần Hưng Đạo, phường Bà Triệu
  • Tại Vụ Bản, Ý Yên: xóm 8 khu E, thuộc thị trấn Lâm
  • Tại Nam Trực, Trực Ninh: Đường 21B thị trấn Cổ Lễ, Trực Ninh

Thời gian làm việc: từ 7h30-18h tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 và CN)

Trên đây là một số chia sẻ tới các bạn về việc lắp mạng FPT tại Nam Định và những gói cước phù hợp cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp để bạn có thể tham khảo. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi gửi tới sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ mạng. Nếu có bất kỳ thắc mắc và đóng góp, thì đừng quên liên hệ hotline hoặc Comment ngay bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhé!

Huy Dương (QTV)

Tôi là Huy Dương, tôi đã làm việc tại FPT Telecom 10 năm. Hiện tại, tôi là tác giả phát triển nội dung trên tại website fpttelecom.com. Đóng góp ý kiến cho tôi bằng cách Comment bên dưới nhé! Xin cảm ơn!

Hỏi đáp & góp ý

avatar