Menu

So sánh Các gói cước FPT Play: gói iZi, MAX, VIP và K+

Nhằm đa dạng lựa chọn cho khách hàng, FPT Telecom đã triển khai nhiều gói dịch vụ truyền hình FPT Play với đặc điểm và mức giá khác nhau, gồm: Gói iZi, MAX, VIP và K+. Dưới đây là một vài so sánh để bạn thấy rõ điểm giống và khác biệt giữa các gói cước này.

Các gói cước FPT Play:

1. Điểm giống nhau giữa gói iZi, Max, VIP và K+

Việc lựa chọn các gói dịch vụ truyền của của FPT Telecom sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn nếu như bạn nắm chắc các điểm giống và khác nhau giữa 4 gói cước trên. Về điểm giống, cả iZi, Max, VIP và K+ đều có những điểm chung sau:

 • Cả 4 đều là dịch vụ truyền hình chạy trên nền tảng internet. Không phân biệt là internet của nhà mạng nào, miễn là có mạng thì bạn đều có thể đăng ký 1 trong các gói cước trên để sử dụng.
 • Xem qua App FPT Play. Cả 4 gói cước trên đều cho phép người dùng xem qua App FPT Play đối với các thiết bị cài được App, như: Smart Phone, Tablet, Smart TV. Với TV thường thì cần mua thêm FPT Play Box, với PC, laptop thì người dùng xem qua website.
 • Xem được mọi lúc, mọi nơi, xem không giới hạn. Miễn là có internet, bạn có thể truy cập vào FPT Play bất cứ lúc nào mình thích, cùng 1 tài khoản có thể xem đồng thời trên nhiều thiết bị (miễn là không vượt quá số thiết bị giới hạn).
iZi, MAX, VIP và K+ là 4 gói dịch vụ truyền hình mà FPT Telecom đang cung cấp

iZi, MAX, VIP và K+ là 4 gói dịch vụ truyền hình mà FPT Telecom đang cung cấp

2. So sánh về Số kênh truyền hình

Bởi mức giá khác nhau nên số kênh truyền hình của các gói có sự chênh lệch, về cơ bản không nhiều. Trong đó gói iZi và gói MAX có lượng kênh ít nhất, gói VIP có thêm 2 kênh Cinemax và HBO, gói K+ nổi bật hơn về thể thao, có nhiều giải đấu phát sóng độc quyền, không tìm thấy trên TV hay các gói thông thường.

Dưới đây là bảng so sánh chi tiết:

Gói Số kênh
iZi (hot) Từ 170
MAX Tương tự gói iZi
VIP Gồm tất cả các kênh của gói iZi và gói MAX, có thêm 2 kênh: Cinemax và HBO
K+VIP (dừng cung cấp) Gồm tất cả các kênh của gói VIP, có thêm 5 kênh: K+SPORT1, K+SPORT2, K+CINE, K+LIFE.
K+ MAX (Hot) Gồm tất cả các kênh của gói MAX, có thêm 5 kênh: K+SPORT1, K+SPORT2, K+CINE, K+LIFE.

▶️▶️▶️ Chi tiết Danh sách kênh truyền hình FPT (Update mới nhất 2024)

3. So sánh về Kho phim giữa các gói FPT Play

iZi MAX VIP K+VIP K+ MAX
Kho phim cơ bản Kho phim Full Kho phim cơ bản
Không có Có HBO Go & HBO MAX Không có

Các gói cước FPT Play có sự khác nhau về kho phim, cụ thể:

 • Gói iZi và MAX: Có kho phim độc đáo với hơn 10.000 giờ phim chiếu rạp, phim bộ, truyền hình, điện ảnh; hội tụ đầy đủ các thể loại, từ phim gia đình, tình cảm, hài hước, cổ trang… đến phim hành động, kinh dị, phim ma. Ngoài ra, FPT Play còn phân loại theo quốc gia để người dùng dễ tìm kiếm theo nhu cầu, sở thích.
 • Gói VIP và K+VIP: Hai gói này có đầy đủ quyền lợi của gói iZI và MAX. Ngoài kho phim độc đáo trên, còn có thêm HBO Go và độc quyền HBO MAX (tương tự như Netflix); có nội dung độc quyền do HBO sản xuất tại Mỹ và châu Á, phim bom tấn Hollywood, phim ăn khách châu Á và nhiều chương trình khác mà gói iZI và MAX không có.
 • Gói K+ MAX: Gói này có đầy đủ quyền lợi của goi MAX.

Tóm lại: Là mọt phim, bạn nên lựa chọn gói VIP, gói VIP có nhiều nội dung độc đáo hơn nhờ có thêm HBO Go và độc quyền HBO MAX. Vừa nghiền xem phim lại mê thể thao thì K+VIP là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tất cả các gói cước của FPT Telecom đều có kho phim độc đáo với 10 nghìn giờ phim chiếu rạp, phim truyện được cập nhật mới liên tục

Tất cả các gói cước của FPT Telecom đều có kho phim độc đáo với 10 nghìn giờ phim chiếu rạp, phim truyện được cập nhật mới liên tục

4. So sánh về các giải đấu Thể thao

iZi MAX VIP K+ VIP K+ MAX
Có Cúp C1 – C2 Châu Âu, FA CUP, V-League
Có Giải Golf: USGA và PGA Championship
Có Giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ NBA
Không có Ngoại hạng Anh Có Ngoại hạng Anh
 • Gói iZi, Max và VIP: Có tường thuật trực tiếp tất cả các trận đấu bóng đá thuộc CUP C1 Châu Âu, C2 Châu Âu, FA CUP, V-League; giải Golf (USGA và PGA Championship); Giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ NBA.
 • Gói K+ VIP & K+ iZi: Có đầy đủ các giải thể thao kể trên, ngoài ra gói này còn có thêm trực tiếp giải Ngoại hạng Anh (Premier League).

Tóm lại: Trong tất cả các gói trên, K+VIP tập hợp đầy đủ các nội dung thể thao nhất. Nếu chỉ xem trực tiếp Ngoại hạng Anh, bạn lựa chọn gói K+ cho tiết kiệm. Gói iZi, MAX và VIP có tất cả nhưng thiếu Ngoại Hạng Anh

5. So sánh Số thiết bị xem của các gói cước

Các gói cước truyền hình của FPT Play cho phép nhiều thiết bị cùng lúc truy cập vào một tài khoản, cụ thể:

 • Gói iZi cho phép xem trên 2 thiết bị cùng lúc
 • Gói Max cho phép xem trên 3 thiết bị cùng lúc
 • Gói VIP cho phép xem trên 5 thiết bị cùng lúc
 • Gói K+ iZi cho phép xem trên 3 thiết bị cùng lúc (riêng xem các kênh K+ chỉ được 1 thiết bị)
 • Gói K+VIP cho phép xem trên 5 thiết bị cùng lúc (riêng xem các kênh K+ chỉ được 1 thiết bị).
Việc cung cấp dịch vụ trên đa nền tảng, cho phép nhiều thiết bị cùng lúc truy cập giúp khách hàng giải trí được mọi lúc, mọi nơi

Việc cung cấp dịch vụ trên đa nền tảng, cho phép nhiều thiết bị cùng lúc truy cập giúp khách hàng giải trí được mọi lúc, mọi nơi

6. So sánh về Giá cước của các gói FPT Play

Gói cước nào càng có nhiều nội dung độc đáo thì giá cước càng cao. Dưới đây là bảng giá chi tiết:

Gói 07 ngày 01 tháng 06 tháng 12 tháng
iZi 50.000đ 264.000đ 478.000đ
MAX 58.000đ 96.000đ 528.000đ 1.056.000đ
VIP 120.000đ 720.000đ 1.440.000đ
K+ MAX 1.056.000đ 2.112.000đ
K+VIP (Dừng cung cấp)

Liên hệ tự vấn & đăng ký dịch vụ

0902 184 277

Đăng ký trực tuyến

Trên đây là thông tin cụ thể về điểm giống và khác nhau giữa các gói truyền hình iZi, MAX, VIP và K+ của FPT Telecom. Mỗi gói lại có đặc thù riêng về nội dung, việc phân loại gói cước giúp khách hàng linh hoạt hơn trong lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu giải trí, từ đó tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt.

Nguồn: https://fpttelecom.com/

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Xem Trực tiếp Euro 2024 trên Truyền hình FPT Play

Trực Tiếp Trọn Vẹn
EURO 2024

Trọn gói chỉ từ 44.000đ/ tháng