FTik - Công Cụ Tải Video TikTok

Không logo, watermark

Hỗ trợ lưu Video TikTok Việt Nam và TikTok Trung Quốc (Douyin)

FTik là một trong những công cụ tải video TikTok tuyệt vời với ưu điểm: Không logo, không hình mờ, người dùng không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào để sử dụng dịch vụ. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép đường link video, dán và tải về. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã Download video TikTok chất lượng HD về máy.

1. Ưu  điểm của công cụ Download Video TikTok FTik

  • Tải video TikTok không logo: Mọi video khi tải xuống đều không dính logo hình mờ, không có User ID ở trên và dưới video, tốc độ tải xuống nhanh, không mất nhiều thời gian chờ đợi. Đây là một trong những tính năng hoàn hảo, giúp người dùng dễ dàng hơn trong chỉnh sửa hậu kỳ và đăng tải video.
  • Tải miễn phí không giới hạn: FTik không tính bất kỳ chi phí nào cho mọi hoạt động sử dụng của người dùng, không khống chế số lượng video tải về, không quảng cáo làm phiền.
  • Không cần tên người dùng: Không cần đăng nhập không cần tài khoản, không cần để lại bất kỳ thông tin gì, tất cả những gì bạn cần làm là sao chép liên kết video muốn tải về, mở website của chúng tôi lên, dán liên kết vào và tải về là xong, vô cùng đơn giản.
  • Hỗ trợ MP4 và MP3: Không chỉ lưu video (tệp MP4) ở chất lượng HD, FTik còn cho phép người dùng tải file định dạng MP3 chất lượng cao, nhằm đảm bảo đa dạng các hoạt động tùy theo sở thích và nhu cầu.
  • Tải video TikTok Trung Quốc: Không những Download Video TikTok Việt Nam, công cụ FTik còn hỗ trợ tải Video Douyin (TikTok Trung Quốc), hỗ trợ tối đa các bạn làm ReUP từ nước bạn về nước ta.

2. Hướng dẫn cách tải video TikTok không có logo

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể tải được video trên TikTok về máy. Video định dạng MP4 chất lượng cao, độ phân giải HD, không logo, không hình mờ, cách tải video đơn giản chưa từng có.

Bước 1: Tìm video TikTok muốn tải về

Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại hoặc máy tính > tìm đến video TikTok bạn muốn tải về rồi tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 2: Sao chép liên kết của video

Chạm vào Chia sẻ (biểu tượng mũi tên chỉ sang phải), chọn Sao chép liên kết. Nếu bạn không tìm thấy chỗ sao chép, hay nhấn vào Khác rồi tiếp tục chọn Sao chép vào bộ nhớ tạm.

Bước 3: Lưu video Tiktok về máy tính, điện thoại

Truy cập vào https://fpttelecom.com/tai-video-tiktok-ftik/ và dán liên kết vừa sao chép vào khung “Sao chép và dán link video ở đây để tải”, cuối cùng nhấn nút Tải Ngay để tải video về máy.

3. Câu hỏi thường gặp

#1. Tải video TikTok không logo có mất phí không?

Không! Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phí nào từ người dùng; đồng thời hỗ trợ trên mọi trình duyệt (Google Chrome, Cốc Cốc, Safari, Mozilla Firefox, Microsoft Edge…) đảm bảo mọi hoạt động tải về của người dùng diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhất và hoàn toàn miễn phí.

#2. Sau khi tải về video TikTok sẽ được lưu ở đâu?

Thường thì tệp tin tải về sẽ được lưu ở vị trí mặc định trong thiết bị của bạn.

  • Trên máy tính thường lưu thư mục Download
  • Đện thoại thường lưu mặc định ở thư viện

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi vị trí mặc định cho tệp tải xuống bằng cách điều chỉnh chế độ cài đặt tải xuống trên thiết bị.

#3. Tôi có cần một tài khoản TikTok để tải video về hay không?

Không! Bạn không cần phải có tài khoản TikTok, chỉ cần sao chép liên kết video muốn tải về, truy cập vào https://fpttelecom.com/tai-video-tiktok-ftik/ dán đường link liên kết vào ô, chọn Tải Ngay rồi chọn định dạng tải về là xong.

Dịch vụ của chúng tôi cũng không yêu cầu người dùng phải lập tài khoản, đăng nhập hay để lại bất cứ thông tin cá nhân gì.

#4. Công cụ FTik có hỗ trợ tải video HD TikTok không?

FTik hoàn toàn hỗ trợ tải video TikTok không logo về thiết bị của bạn với chất lượng HD. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra khi video gốc có chất lượng HD. Nếu video gốc chất lượng kém, chúng tôi cũng không có cách nào khiến chất lượng tốt hơn được. FTik chỉ có thể giữ nguyên chất lượng khi tải xuống.

#5. FTik có thể tải video ở chế độ riêng tư trên TikTok không?

Không! FTik không thể tải video khi mà chủ sở hữu đã cài đặt chế độ riêng tư cho video của họ. Điều đó là vi phạm các quy định, chính sách của TikTok, xâm phạm đến quyền riêng tư của người dùng.

Công cụ FTik chỉ có thể tải xuống những video công khai, nhằm đảm bảo quyền lợi các bên, đồng thời tuân thủ đúng các quy định pháp luật.

guest

4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Huy CM
Huy CM

ổn áp

Minh
Minh

rất nhanh

Huy Dương (QTV)
Huy Dương (QTV)
Reply to  Minh

Cảm ơn đã ủng hộ

sstik
sstik

hoạt động rất ok ạ