Tải nhạc TikTok chuyển thành MP3

Công cụ FTikMP3

Không chỉ hỗ trợ tải video TikTok tải video Douyin, bạn còn có khả năng tải nhạc TikTok dưới định dạng MP3 với 3 thao tác đơn giản, nhanh chóng, âm thanh chất lượng tốt, không giới hạn số lần tải xuống và hoàn toàn miễn phí.

1. Tải nhạc TikTok chuyển sang MP3 như thế nào?

Bước 1: Sao chép link video Tiktok

Mở video TikTok bạn muốn tải xuống, chọn nút “Chia sẻ”, sau đó chọn “Sao chép liên kết”. Bạn có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn cách sao chép liên kết TikTok

Bước 2: Dán Link Video Tiktok

Bạn truy cập vào đây để mở FTikMP3 lên, dán link bạn vừa sao chép vào ô “Sao chép và dán link video ở đây để tải”, chọn “Tải Ngay” để tiến hành tải nhạc về máy.

Bước 3: Tải Xuống

Bạn chọn định dạng MP3, video sẽ tự động được tải xuống dưới định dạng MP3 (chỉ có âm thanh, không có hình ảnh).

2. Ưu điểm khi tải âm thanh TikTok bằng FTikMP3

  • Tải xuống hoàn toàn miễn phí: FTikMP3 không tính phí người dùng Download TikTok MP3 dưới mọi hình thức, cho tối đa trải nghiệm người dùng trong suốt quá trình sử dụng.
  • Không giới hạn lượt tải: FTikMP3 không giới hạn số lượt chuyển đổi video TikTok sang MP3 trên 1 người dùng, bạn được tải xuống bao nhiêu tùy thích.
  • Không cài đặt phần mềm: lưu nhạc TikTok trực tuyến, người dùng không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào, cũng không cần đăng nhập hay để lại thông tin cá nhân khi sử dụng.
  • Hỗ trợ trên tất cả các trình duyệt: FTikMP3 hỗ trợ chuyển TikTok sang MP3 trên mọi thiết bị iOS, Android, PC… và trên mọi trình duyệt đang hiện hành.
  • Chất lượng ổn định: FTikMP3 hỗ trợ chuyển nhạc từ TikTok sang MP3 chất lượng 128KBPS, cho người dùng trải nghiệm tốt hơn khi thưởng thức.

3. Câu hỏi thường gặp

#1: Sau khi chuyển nhạc Tiktok sang MP3, nhạc được lưu ở đâu?

Thường thì tệp tin tải về sẽ được lưu ở vị trí mặc định trong thiết bị của bạn.

  • Trên máy tính thường lưu thư mục Download
  • Với điện thoại, khi được hỏi “Chọn vị trí lưu tệp tải xuống” bạn có thể chọn lưu trong Tệp đã tải xuống hoặc Thẻ SD (tùy thuộc vào từng dòng máy mà bạn có vị trí lưu khác nhau).

Người dùng có thể chủ động thay đổi vị trí mặc định cho tệp tải xuống bằng cách điều chỉnh chế độ cài đặt tải xuống trên thiết bị.

#2: Cách cài đặt âm thanh Tiktok thành nhạc chuông điện thoại?

Với iOS, các bạn cài ứng dụng MusicToRingtone từ AppStore để cắt đoạn nhạc TikTok mình muốn chọn làm nhạc chuông. Cài ứng dụng GabareBand để cài đặt file nhạc TikTok vừa cắt làm nhạc chuông điện thoại.

Với Android, sau khi tải thành công nhạc TikTok về điện thoại, bạn mở “Cài đặt” lên, chọn ” m thanh và rung”, chọn tiếp “Nhạc chuông”, chọn “Tùy chỉnh” hoặc “Thêm” hoặc biểu tượng dấu + để thêm nhạc chuông. Tùy từng dòng điện thoại khác nhau mà chúng ta có cách tùy chỉnh khác nhau, song về cơ bản đều có nhiều thao tác tương tự.

#3. Lỗi tải nhạc TikTok không có âm thanh xử lý như thế nào?

Bạn kiểm tra xem điện thoại của mình đã bật âm thanh hay chưa? Điện thoại có bị hỏng âm thanh hay không? Bạn có thể thử khởi động lại điện thoại để khắc phục lỗi nhạc TikTok không có âm thanh.

Nếu chỉ có đoạn nhạc TikTok vừa tải không có âm thanh, bạn thử tải lại video một lần nữa, hoặc xóa dữ liệu và bộ nhớ cache trên TikTok để ứng dụng được thiết lập lại.

Lưu ý: Với điện thoại iPhone, để xóa dữ liệu TikTok bạn chỉ cần gỡ và cài đặt lại ứng dụng là được.

#4. Tôi không tải được nhạc TikTok khi dán link vào FTikMP3?

Bạn có chắc chắn mình copy đúng link video TikTok? Thường nếu copy đúng link thì rất hiếm khi xảy ra lỗi không tải được video hay âm thanh theo định dạng MP3. Hãy copy, dán và tải lại xem sao.

Sau khi dán link vào ô “Sao chép và dán link video ở đây để tải” các bạn nhớ ấn “Tải Ngay” và chọn định dạng MP3 để nhạc được tải xuống theo đúng quy trình.

Kiểm tra xem mạng internet nhà bạn có ổn định hay không. Bởi là ứng dụng trực tuyến nên khi tải nhạc TikTok bằng FTikMP3 bắt buộc phải có mạng. Mạng càng khỏe thì tốc độ tải xuống càng nhanh và ngược lại.

#5. Tôi có cần lập tài khoản TikTok để tải âm thanh TikTok không?

Không! Bạn không cần lập hay đăng nhập vào tài khoản TikTok, chỉ cần lấy được link video muốn tải, sau đó truy cập vào https://fpttelecom.com/tai-nhac-tiktok/ dán link vào ô, chọn Tải Ngay, chọn định dạng MP3 là nhạc đã được tải về thiết bị.

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments