FPT HCM xin gửi đến quý khách hàng đang làm việc và sinh sống trên địa bàn quận Tân Bình chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn khi đăng ký mới dịch vụ lắp mạng FPT HCM quận Tân Bình tốc độ cao trong năm 2017. Quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết những ưu đãi đang được áp dụng cho các gói cước cáp quang FPT tại quận Tân Bình là gì nhé.

lap-mang-fpt-hcm-quan-tan-binh-toc-cao

Chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT HCM quận Tân Bình

FPT Telecom quận Tân Bình không chỉ cung cấp các gói cước cáp quang FPT mà còn cung cấp các gói cước cáp quang FPT kết hợp truyền hình FPT với giá cước cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 220.000 đồng/tháng. Không chỉ có vậy, khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn khi lắp mạng FPT HCM quận Tân Bình như sau:

  • Trang bị miễn phí 01 Modem wiffi 4 cổng, bảo hành 12 tháng
  • Miễn phí 100%  chi phí lắp đặt, không cần đặt cọc
  • Khách hàng được tặng từ 01đến 02 tháng cước cho những tháng tiếp theo hoặc giảm giá 50% tháng cước
  • Đối với các gói cước internet + truyền hình FPT được tặng thêm 1 đầu thu FPT HD Box
  • Đối với các gói cước internet cáp quang được tặng 01 tài khoản VIP Fshare 24 tháng

Tuy nhiên, tùy theo từng thời điểm và tùy thuộc vào từng gói cước mà khách hàng đăng ký sẽ có những khuyến mãi khác nhau. Khách hàng muốn biết chính xác những ưu đãi áp dụng cho gói cước mình đăng ký là gì hãy liên hệ tới tổng đài (04) 3991 6268 hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch FPT Telecom quận Tân Bình tại địa chỉ: số 340E – 340F Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh để được nhân viên tư vấn kỹ nhất.

Bảng báo giá lắp mạng FPT HCM quận Tân Bình

Đối với mỗi nhóm đối tượng khách hàng khác nhau lại có những gói cước cáp quang FPT khác nhau vì thế khách hàng cần tham khảo kỹ các gói cước mà FPT Telecom cung cấp và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là các gói cước và mức giá tương ứng các bạn hãy tham khảo nhé.

Các gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình

Combo dịch vụ internet FPT + truyền hình FPT

Các gói cước cáp quang FPT dành cho công ty, doanh nghiệp

Để lắp mạng FPT quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ đơn giản như: bản photo chứng minh thư nhân dân, bản photo sổ hộ khẩu, bản photo giấy phép hoạt động kinh doanh… rồi liên hệ với nhân viên FPT Telecom thông qua tổng đài (04) 3991 6268 hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch để làm thủ tục lắp mạng.

Lắp mạng FPT HCM quận Tân Bình tốc độ cao
5 (100%) 2 votes