FPT Telecom thành phố Hồ Chí Minh đã lắp đặt cơ sở hạ tầng mạng cáp quang FPT trên toàn khu vực quận Phú Nhuận . Với băng thông tăng gấp 150% lần so với mạng cáp đồng ADSL mà giá cước vẫn không thay đổi mạng cáp quang đang được rất nhiều người dân tại nơi đây lựa chọn để sử dụng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến mạng cáp quang FPT và muốn lắp mạng FPT HCM quận Phú Nhuận hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Các gói cước lắp mạng FPT HCM quận Phú Nhuận

Các phường từ phường 1 đến phường 17 thuộc địa phận quận Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh đều đã được FPT Telecom triển khai hạ tầng mạng cáp quang FTTH tốc độ cao. Quý khách hàng muốn lắp mạng FPT tại khu vực này hoặc chuyển đổi từ mạng cáp đồng ADSL sang mạng cáp quang FTTH chỉ cần đến trực tiếp văn phòng giao dịch FPT Telecom quận Phú Nhuận tại địa chỉ: 1-3 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TPHCM để thực hiện đang ký và chuyển đổi.

lap-mang-fpt-hcm-quan-phu-nhuan-toc-cao

Hiện nay, FPT quận Phú Nhuận đang có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi lắp đặt mới dịch vụ cáp quang FPT với các gói cước siêu rẻ chỉ từ 220.000 đồng/tháng gói băng thông 16Mbps và nhận ngay được những khuyến mãi hấp dẫn như:

  • Trang bị miễn phí 01 Modem wiffi 4 cổng, bảo hành 12 tháng
  • Miễn phí 100%  chi phí lắp đặt, không cần đặt cọc
  • Khách hàng được tặng từ 01đến 02 tháng cước cho những tháng tiếp theo hoặc giảm giá 50% tháng cước
  • Đối với các gói cước internet + truyền hình FPT được tặng thêm 1 đầu thu FPT HD Box
  • Đối với các gói cước internet cáp quang được tặng 01 tài khoản VIP Fshare 24 tháng

Ngoài ra, tùy vào từng thời điểm mà FPT Telecom còn có những ưu đãi đặc biệt khác dành cho khách hàng. Để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi quý khách hàng hãy gọi điện đến tổng đài 0911 400 607 để tham khảo trước khi đăng ký dịch vụ nhé.

Các gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình

Combo dịch vụ internet FPT + truyền hình FPT

Các gói cước cáp quang FPT dành cho công ty, doanh nghiệp

FPT Telecom không chỉ cung cấp dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT HCM mà còn cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT tại tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước. Vì vậy, khi có nhu cầu lắp mạng quý khách hãy gọi ngay tới tổng đài: (04) 3991 6268 để được nhân viên tư vấn các gói cước và chương trình khuyến mãi cho từng khi vực nhé.

Lắp mạng FPT HCM quận Phú Nhuận tốc độ cao
5 (100%) 1 vote