Cap quang FPT TPHCM đang khuyến mãi lắp mạng FPT HCM huyện Hóc Môn cho khách hàng trong năm 2017 với rất nhiều gói cước cáp quang FPT tốc độ cao có giá cước rẻ chỉ từ 220.000 đồng tháng  cho tốc độ 16 Mbps. Quý khách hàng muốn biết những gói cước và chương trình khuyến mãi đang triển khai là gì xin vui lòng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Các gói cước lắp mạng FPT HCM huyện Hóc Môn

Cáp quang FPT tốc độ cao công nghệ Gpon đã có mặt tại thị trấn Hóc Môn và các xã Xuân Thới Đông, xã Xuân Thới Thượng, xã Xuân Thới Sơn, xã Đông Thạnh, xã Thới Tam Thôn, xã Bà Điểm, xã Trung Chánh, xã Tân Hiệp, xã Tân Thới Nhì…thuộc địa bàn huyện Hóc Môn vì thế những khách hàng tại khu vực này muốn đăng ký lắp mạng hãy gọi điện đến tổng đài 0911 400 607 hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch FPT Telecom huyện Hoc Môn tại địa chỉ: số 33/5 Đường Lê Thị Hà, Thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

lap-mang-fpt-hcm-huyen-hoc-mon-toc-cao

Khi quý khách hàng đăng ký lắp mạng FPT HCM huyện Hóc Môn ngay lập tức sẽ nhận đước các khuyến mãi hấp dẫn như:

  • Trang bị miễn phí 01 Modem wiffi 4 cổng, bảo hành 12 tháng
  • Miễn phí 100%  chi phí lắp đặt, không cần đặt cọc
  • Khách hàng được tặng từ 01đến 02 tháng cước cho những tháng tiếp theo hoặc giảm giá 50% tháng cước
  • Đối với các gói cước internet + truyền hình FPT được tặng thêm 1 đầu thu FPT HD Box
  • Đối với các gói cước internet cáp quang được tặng 01 tài khoản VIP Fshare 24 tháng

Để đăng ký lắp mạng quý khách hàng chỉ cần gọi điện đến tổng đài FPT Telecom huyện Hóc Môn để được nhân viên tư vấn chuẩn bị các thủ tục ký hợp đồng như: bản photo chứng minh thư nhân dân, bản photo sổ hộ khẩu, giấy phép hoạt động kinh doanh…Nhân viên kinh doanh sẽ đến tận nhà quý khách hàng để thực hiện ký hợp đồng và sau từ 1-3 ngày sẽ thực hiện triển khai lắp đặt.

Các gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình

Các gói cước cáp quang FPT dành cho công ty, doanh nghiệp

Combo dịch vụ internet FPT + truyền hình FPT

Tùy vào từng thời điểm mà FPT sẽ có những gói cước lap dat mang FPT và chương trình khuyến mãi khác nhau nên để chính xác nhất quý khách hãy gọi đến tổng đài FPT Telecom huyện Hóc Môn hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch để được tư vấn nhé.

Lắp mạng FPT HCM huyện Hóc Môn tốc độ cao
5 (100%) 2 votes