Nếu bạn muốn lắp mạng FPT HCM huyện Củ Chi thì có thể liên hệ tới tổng đài 0911 400 607 của FPT Telecom huyện Củ Chi để đăng ký vì FPT Telecom là 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất cung cấp dịch vụ internet tại khu vực này và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Các gói cước cáp quang FPT TPHCM đang cung cấp tại khu vực này là gì chúng ta cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Các gói cước lắp mạng FPT HCM huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi gồm có 1 thị trấn và 20 xã trong đó các khu vực đã có hệ thống mạng cáp quang FPT tốc độ cao gồm có: Thị trấn Củ Chi, xã Phước Vĩnh An, xã Tân Phú Trung , xã Tân Thuận Đông, xã Tân Thuận Tây, xã Tân Thông Hội, xã Tân An Hội, xã Bình Mỹ, xã Trung An, xã Phú Hòa Đông….FPT Telecom dự kiến trong giai đoạn 2016-2020 sẽ đầu tư thêm cơ sở hạ tầng mạng tại các xã còn lại và bổ sung cơ thêm cơ sở hạ tầng tại các khu vực có nhiều khách hàng đăng ký.

lap-mang-fpt-hcm-huyen-cu-chi-toc-cao

Hiện tại, quý khách hàng có thể đăng ký và lắp mạng FPT HCM huyện Củ Chi với các gói cước từ F2 đến F5 dành cho đối tượng khách hàng lá cá nhân, hộ gia đình và các gói cước Fiber Business, Fiber Play, Fiber Public, Fiber Plus, Fiber Gold, Fiber Diamond dành cho đối tượng khách hàng là công ty, doanh nghiệp, quán game với tốc độ từ 45Mbps đến 80Mbps.

Các gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình

Các gói cước cáp quang FPT dành cho công ty, doanh nghiệp

Ngoài các gói cước internet cáp quang, quý khách hàng tại khu vực huyện Củ Chi có thể đăng ký các gói cước internet kết hợp với dịch vụ truyền hình FPT để thưởng thức các bộ phim bom tấn, 170 kênh truyền hình HD siêu nét, đường truyền internet tốc độ cao…với giá cước chỉ từ 265.000 đồng/tháng cho cả 2 dịch vụ.

Combo dịch vụ internet FPT + truyền hình FPT

Chỉ cần đăng ký bất kỳ một trong số những gói cước trên quý khách hàng ngay lập tức sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng FPT Telecom như: miễn phí 100% chi phí lắp đặt, tặng modem wifi, tặng đầu thu HD Box FPT, tặng tài khoản VIP Fshare 24 tháng, giảm giá cước và tặng cước hàng tháng… Quý khách hàng còn chờ gì nữa mà không lắp đặt mạng FPT giá rẻ ngay hôm nay để nhận những khuyến mãi hấp dẫn trên.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 0911 400 607 hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch FPT Telecom huyện Củ Chi tại địa chỉ: số 645, quốc lộ 22, khu phố 5, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP. HCM để đăng ký lắp đặt dịch vụ nhé.

Lắp mạng FPT HCM huyện Củ Chi tốc độ cao
5 (100%) 2 votes