Quý khách hàng tại khu vực huyện Cần Giờ thành phố Hồ Chí Minh khi đăng ký lap dat mang FPT sẽ được tặng ngay 01 modem wifi, miễn phí 100% chi phí lắp đặt, miễn phí cước hàng tháng…khi thanh toán trả trước 06 tháng hoặc 12 tháng. Để lắp mạng FPT HCM huyện Cần Giờ tốc độ cao quý khách hãy gọi đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn viên hỗ trợ nhé. Chi tiết về các gói cước cáp quang FPT đang triển khai sẽ được chúng tôi giới thiệu trong phần bài viết bên dưới, mời các bạn tham khảo.

Các gói cước lắp mạng FPT HCM huyện Cần Giờ

FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ internet và truyền hình hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

lap-mang-fpt-hcm-huyen-can-gio-toc-cao

Hiện nay, FPT HCM huyện Cần Giờ đang triển khai rất nhiều gói cước cáp quang FPT cùng truyền hình FPT dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dưới đây là bảng giá các gói cước lắp mạng FPT HCM huyện Cần Giờ mời quý khách hàng tham khảo.

Lắp đặt combo dịch vụ internet FPT và truyền hình FPT

Khi quý khách đăng ký gói cước thuộc combo này cùng lúc sẽ được sử dụng cả 2 dịch vụ internet tốc độ cao và truyền hình siêu nét với hơn 170 kênh truyền hình HD cho hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Nếu đăng ký trả trước 06 tháng hoặc 12 tháng quý khách hàng còn được miễn phí phí lắp đặt, tặng modem wifi, đầu thu HD Box FPT, miễn phí cước hàng tháng…

Lắp đặt dịch vụ internet cáp quang FPT danh cho đối tượng cá nhân, gia đình

Quý khách hàng có thể đăng ký 1 trong các gói cước từ F2 đến F5 với băng thông tối thiểu 16Mbps giá cước trọn gói hàng tháng chỉ từ 220.000 đồng. Đồng thời sẽ được nhận ngay modem miễn phí, cước hàng tháng và miễn phí lắp đặt 100%.

Lắp đặt dịch vụ internet cáp quang FPT danh cho đối tượng công ty, doanh nghiệp

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao đáp ứng cho hàng chục, hàng trăm thiết bị truy cập cùng một lúc thì không thể bỏ qua những gói cước dành cho nhóm đối tượng công ty, doanh nghiệp. Với băng thông lên đến 80Mbps , cam kết quốc tế 3Mbps cáp quang FPT tin chắc sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các bạn.

Quy trình đăng ký lắp mạng FPT HCM huyện Cần Giờ

Quý khách hàng sau khi đã lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng hãy liên hệ tới tổng đài 0911 400 607 hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch FPT huyện Cần Giờ tại địa chỉ số 124 Sương Ánh Nguyệt , phường Bến Thành , quận 1, TP. HCM để đăng ký.

Quý khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ, thủ tục như:

+ Đối với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình:

  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản photo sổ hộ khẩu

+ Đối với khách hàng là công ty, doanh nghiệp

  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • Giấy chứng kinh hoạt động kinh doanh hoặc giấy phép kinh doanh

Nhân viên kinh doanh FPT Telecom sẽ làm hồ sơ và ký hợp đồng trực tiếp với quý khách hàng sau khi khách hàng đăng ký và nộp đủ giấy tờ. Sau 1-3 kể từ ngày ký hợp đồng nhân viên kỹ thuật sẽ triển khai lắp đặt mạng cho quý khách hàng.

Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin gì mời quý khách hàng gọi lên tổng đài FPT HCM 0911 400 607 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhé.

Lắp mạng FPT HCM huyện Cần Giờ tốc độ cao
5 (100%) 1 vote