FPT Telecom Hồ Chí Minh đang thực hiện triển khai 2 dịch vụ đó là dịch vụ lắp đặt mạng FPT giá rẻ và dịch vụ lắp đặt truyền hình FPT trên toàn địa bàn huyện Bình Chánh. Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực này có nhu cầu lắp mạng FPT HCM huyện Bình Chánhdịch vụ truyền hình FPT hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết có những gói cước nào, giá cước và chương trình khuyến mãi là gì nhé.

Các gói cước lắp mạng FPT HCM huyện Bình Chánh

Trong năm 2016 vừa qua, FPT Telecom huyện Bình Chánh đã bổ sung thêm 4000 điểm cáp quang mới đáp ứng nhu cầu sử dụng internet cho khoảng 32000 khách hàng tại huyện Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh.

lap-mang-fpt-hcm-huyen-binh-chanh-toc-cao

Các khu vực đã được FPT Telecom triển khai lắp đặt hệ thống hạ tầng mạng cáp quang FTTH tốc độ cao bao gồm: Thị Trấn Tân Túc, xã Vĩnh Lộc A, xã Vĩnh Lộc B, xã Tân Kiêng, xã Tân Quý Tây, xã Bình Chánh, xã Phạm Văn Hai…Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các khu vực này để có thể đăng ký ngay dịch vụ cáp quang FPT và truyền hình FPT tốc độ cao ngay hôm nay.

Các gói cước cáp quang FPT đang triển khai tại huyện Bình Chánh

FPT Telecom huyện Bình Chánh hiện đang cung cấp các gói cước internet cáp quang nhắm đến 2 nhóm đối tượng khách hàng chính đó là:

+ Nhóm khách hàng là cá nhân, hộ gia đình

Đối với nhóm khách hàng là cá nhân, hộ gia đình FPT huyện Bình Chánh triển khai 4 gói cước chính bao gồm gói cước F2, gói cước F3, gói cước F4 và gói cước F5 với băng thông từ 16 Mbps đến 32 Mbps, giá cước giao động từ 220.000 đồng/tháng đến 370.000 đồng/tháng.

+ Nhóm khách hàng là công ty, doanh nghiệp, quán game

FPT huyện Bình Chánh cung cấp đến nhóm khách hàng là công ty, doanh nghiệp, quán game 6 gói cước internet cáp quang có tốc độ từ 45Mbps đến 80Mbps với giá cước giao động từ 800.000đồng/tháng đến 8.000.000đồng/tháng.

Combo dịch vụ internet FPT và truyền hình FPT

Quý khách muốn sử dụng cả dịch vụ internet, cả dịch vụ truyền hình của FPT hãy tham khảo combo dịch vụ internet+truyền hình FPT để tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng hàng tháng nhé. Với giá cước chỉ từ 265.000đồng/tháng quý khách sẽ được sử dụng ngay đường truyền internet cáp quang tốc độ cao và hệ thống 170 kênh truyền hình siêu nét, kho 10.000 bộ phim bom tấn chuẩn HD, âm thanh 5.1.

Với những ưu đãi lắp mạng FPT HCM huyện Bình Chánh đến từ cáp quang FPT TPHCM chắc hẳn các bạn không thể bỏ qua dịch vụ của nhà mạng này đúng không nào. Liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 0911 400 607 để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về các chương trình khuyến mãi đang áp dụng nhé.

Lắp mạng FPT HCM huyện Bình Chánh tốc độ cao
5 (100%) 1 vote