Lắp mạng Cáp quang FPT tại Quy Nhơn và tỉnh Bình Định có khuyến mãi gì không? Lắp đặt Internet cáp quang tại Quy Nhơn và tỉnh Bình Định nói chung là lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp hiện nay, thay cho mạng Internet cáp ADSL trước kia. Bởi vì, so với mạng ADSL, cáp quang ngày càng tỏ rõ những ưu thế vượt trội của mình cả về chất lượng đường truyền, tốc độ truy cập mạng cũng như giải quyết được một cách triệt để, hiệu quả các hạn chế của cáp đồng.

lap mang cap quang fpt quy nhon binh dinh

Lắp đặt Internet cáp quang FPT tại Quy Nhơn giá rẻ

Đáp ứng nhu cầu lắp mạng cáp quang tại Quy Nhơn, Bình Định của người dùng, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạng Internet tại khu vực này. Trong số các nhà mạng hiện nay, FPT được người dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cũng như chất lượng phục vụ và lựa chọn đăng ký lắp mạng cáp quang FPT Quy Nhơn và tỉnh Bình Định ngày càng nhiều.

Nếu như bạn cũng là một trong những khách hàng đang băn khoăn về việc có nên lắp đặt mạng cáp quang FPT hay không, hay chất lượng dịch vụ, giá cước mạng FPT như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn mọi thông tin về lắp đặt cáp quang của FPT tại Quy Nhơn. Mời các bạn cùng theo dõi!

Giá cước lắp cáp quang FPT tại Quy Nhơn và Bình Định

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang siêu tốc của khách hàng tại Quy Nhơn, nhà mạng FPT Telecom đã triển khai cung cấp một số gói cước có giá cước và tốc độ truy cập mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng nhóm khách hàng, bao gồm khách hàng cá nhân, hộ gia đình và khách hàng doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Thông tin các gói cước bạn có thể tìm hiểu trong bảng dưới đây

Gói cước cáp quang FPT tại Quy Nhơn & Bình Định cho Hộ gia đình

cap quang fpt quy nhon binh dinh

Liên hệ Đăng ký đặt Hotline tại Quy Nhơn 300k/tháng qua email huydh.ptfv@gmail.com

Gói cước cáp quang FPT tại Quy Nhơn & Bình Định cho Doanh nghiệp

cáp quang fpt bình định

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT Quy Nhơn Bình Định

Thủ tục đăng ký lắp mạng cáp quang FPT Bình Định, Quy Nhơn rất đơn giản, nhanh chóng và gọn nhẹ, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

  • Với khách hàng đăng ký lắp mạng cáp quang cho gia đình, chỉ cần chuẩn bị 1 bản sao chứng minh thư hoặc bản sao sổ hộ khẩu
  • Với khách hàng đăng ký internet FPT để kinh doanh, hoặc lắp cho công ty thì chỉ cần chuẩn bị bản sao giấy phép hoạt động nếu doanh nghiệp chỉ có con dấu vuông

Sau khi chuẩn bị đủ giấy tờ, bạn chỉ cần liên hệ với Tổng đài FPT Telecom Quy Nhơn để được tư vấn thủ tục, quy trình lắp đặt mạng là được.

Quy trình lắp đặt cáp quang của FPT tại Quy Nhơn, Bình Định

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT chỉ cần liên hệ với Tổng đài lắp đặt mạng cáp quang FPT sẽ được tư vấn chi tiết đầy đủ cụ thể gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính ngân sách của gia đình, cơ quan công ty của Quý khách hàng chi trả theo tháng.

Nếu đồng ý với gói cước bên FPT tư vấn, nhân viên kỹ thuật của FPT Telecom sẽ đến trực tiếp địa chỉ bạn đăng ký lắp đặt mạng để tiến hành khảo sát đường đi dây mạng, vị trí đặt modem phát wifi…, mang theo hợp đồng đăng ký mạng để khách hàng có thể xem hợp đồng, thống nhất các điều khoản ký kết trong hợp đồng giữa hai bên.

Sau khi ký kết hợp đồng thành công, nhân viên kỹ thuật FPT sẽ đến tận nơi để lắp đặt mạng Internet cho khách hàng. Thời gian lắp đặt mạng có thể diễn ra từ 1 – 3 ngày sau khi ký hợp đồng vì còn cần nhập dữ liệu khách hàng lên hệ thống quản lý chuyên dụng của nhà mạng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc lắp đặt cáp quang FPT Bình Định mà Quý khách hàng có thể tham khảo và liên hệ trực tiếp đến FPT nếu có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang của FPT tại khu vực này. Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây, bạn sẽ nhanh chóng lắp đặt được mạng cáp quang FPT cho gia đình, cơ quan, công ty của mình một cách đơn giản, gọn nhự và sử dụng hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Lắp mạng Cáp quang FPT tại Quy Nhơn và tỉnh Bình Định
5 (100%) 1 vote