Lắp đặt cáp quang FPT Bắc Ninh có khuyến mãi gì? Đáp ứng nhu cầu lắp đặt mạng Internet cáp quang tại Bắc Ninh của đại đa số người dùng hiện nay, các nhà mạng liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng cước phí rẻ, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Trong số các đơn vị cung cấp mạng dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang tại Bắc Ninh, FPT Telecom được đánh giá là đơn vị đi đầu về chất lượng với đường truyền mạng ổn định, dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, cước phí dịch vụ rẻ, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

lắp mạng cáp quang fpt bắc ninh

Lắp đặt mạng cáp quang FPT miễn phí tại Bắc Ninh

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT Bắc Ninh bao gồm thủ tục đăng ký, lắp đặt mạng cáp quang FPT, các gói cước mạng cáp quang dành cho từng nhóm đối tượng sử dụng cũng như số tổng đài FPT Bắc Ninh liên hệ khi bạn muốn lắp cáp quang tại Bắc Ninh. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Khuyến mại Lắp mạng cáp quang FPT Bắc Ninh

Các gói cước mạng cáp quang FPT Telecom cung cấp tại Bắc Ninh

Đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng cáp quang FPT của khách hàng, FPT Telecom đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước lắp mạng khác nhau với giá cước phong phú, tốc độ đường truyền đa dạng, để phục vụ cho mọi khách hàng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như mức ngân sách mỗi tháng dành ra cho mạng Internet mà bạn có thể lựa chọn gói cước lắp mạng cáp quang FPT sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói cước mạng cáp quang mà FPT Telecom cung cấp tại Bắc Ninh

Gói cước Cáp quang FPT Bắc Ninh cho Cá nhân, Hộ gia đình

lắp đặt cáp quang fpt bắc ninh cho gia đình

Gói cước mạng cáp quang FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình

Gói cước cáp quang FPT Bắc Ninh cho Doanh nghiệp, quán Game

lap dat cap quang fpt bac ninh cho doanh nghiep

Gói cước mạng cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp, quán game

Thủ tục lắp mạng cáp quang FPT tại Bắc Ninh

Nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi là 3 tiêu chí hàng đầu mà mọi nhân viên kỹ thuật của FPT đều tuân thủ trong thủ tục lắp mạng cáp quang FPT nói chung và lắp mạng cáp quang FPT Bắc Ninh nói riêng, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa trong quá trình lắp đặt mạng cáp quang FPT.

Theo đó, khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ phổ biến để tiến hành thủ tục lắp mạng cáp quang FPT Bắc Ninh bao gồm:

  • Hộ chiếu hoặc Chứng minh thư nhân dân bản photo trong trường hợp bạn lắp mạng Internet sử dụng trong hộ gia đình
  • Giấy phép Đăng ký kinh doanh photo trong trường hợp bạn lắp mạng Internet cho Công ty, tổ chức, hay quán Game

Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ này, bạn chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài (04) 3991 6268 để đăng ký lắp đặt mạng với nhân viên kinh doanh. Nhân viên kỹ thuật của FPT sẽ ngay lập tức tiến hành khảo sát hạ tầng cơ sở tại nhà, công ty của bạn để chuẩn bị cho việc lắp đặt mạng.

Bước tiếp theo, nhân viên kỹ thuật FPT sẽ chuẩn bị hồ sơ, hợp đồng chính thức để hai bên cùng ký kết. Sau đó, nhân viên kỹ thuật của FPT Telecom sẽ triển khai lắp đặt mạng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất chỉ từ 1 – 3 ngày sau khi hai bên ký kết hợp đồng thành công.

Số tổng đài tư vấn lắp mạng cáp quang FPT tại Bắc Ninh

Trong quá trình lắp đặt, sử dụng mạng cáp quang FPT tại Bắc Ninh, nếu có bất kỳ vấn đề, hay thắc mắc nào cần được tư vấn, hỗ trợ giải đáp, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Tổng đài (04) 3991 6268.

Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng của FPT Telecom sẽ hỗ trợ ngay lập tức cho bạn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ khách hàng 24/7 giúp bạn có được sự yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ  của FPT.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu lắp mạng cáp quang của FPT Bắc Ninh thì hãy liên hệ ngay đến Tổng đài (04) 3991 6268 để được tư vấn, làm hợp đồng lắp đặt mạng FPT miễn phí và có được những trải nghiệm tuyệt vời với mạng Internet cáp quang FPT nhé!

Xem thêm:

Lắp đặt mạng cáp quang FPT Bắc Ninh khuyến mãi miễn phí
5 (100%) 1 vote