Các bạn đang sinh sống và làm việc tại huyện Thường Tín muốn lắp đặt cáp quang FPT huyện Thường Tín hãy nhanh tay đăng ký trong năm mới 2017 này để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng FPT Telecom. Các bạn có muốn biết chương trình khuyến mãi đó là gì và có những gói cước cáp quang FPT nào ở khu vực huyện Thường Tín hay không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết nhé.

lap-dat-cap-quang-fpt-huyen-thuong-tin-ha-noi

Lắp đặt cáp quang FPT huyện Thường Tín

Huyện Thường Tín nằm ở phía Nam của thành phố Hà Nội có diện tích khoảng 127,59 km² gồm 1 thị trấn và 28 xã với dân số khoảng 220.000 người. Huyện Thường Tín được đánh giá là một huyện ngoại thành có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ khi ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học được đặt trụ sở tại đây. Nắm bắt được điều đó, FPT Telecom đã nhanh chóng cho triển khai hệ thống cáp quang FPT trên toàn khu vực với mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân nơi đây và nâng tầm chất lượng cuộc sống với những dịch vụ tiện ích nhất.

Hiện tại, FPT Telecom đã hoàn thành hệ thống hạ tầng mạng cáp quang tốc độ cao tại thị trấn Thường Tín và các xã: xã Minh Cường, xã Nghiêm Xuyên, xã Nguyễn Trãi, xã Nhị Khê, xã Ninh Sở, xã Quất Động, xã Tân Minh, xã Thắng Lợi, xã Thống Nhất, xã Thư Phú, xã Tiền Phong. Các xã còn lại trên địa bàn huyện Thường Tín sẽ được FPT Telecom triển khai hệ thống mạng cáp quang trong gia đoạn 2015-2020.

Bảng giá cước mạng cáp quang FPT huyện Thường Tín

Các gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình

goi-cuoc-cap-quang-fpt-cho-ca-nhan-ho-gia-dinh

Các gói cước cáp quang FPT dành cho công ty, doanh nghiệp

goi-cuoc-cap-quang-fpt-cho-cong-ty

Ngoài các gói cước cáp quang, quý khách hàng tại huyện Thường Tín cũng có thể đăng ký dịch vụ truyền hình FPT + internet FPT để trải nghiệm những bộ phim hay với chất lượng cực tốt.

Combo truyền hình FPT + internet FPT

chuong-trinh-khuyen-mai-cap-quang-fpt-cuc-lon-nam-2016

Chương trình khuyến mãi:

  • Miễn phí 100% chi phí lắp đặt cho tất cả các gói cước khi đăng ký trả trước
  • Tặng 1 hoặc 2 tháng cước cho khách hàng đăng ký trả trước các gói cước
  • Tặng Modem Wifi FPT  4 cổng trị giá 550.000đ
  • Tặng 01 tài khoản VIP Fshare 24 tháng cho các gói cước doanh nghiệp khi đăng ký trả trước

Trên đây là những thông tin chi tiết về các gói cước cáp quang, chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT huyện Thường Tín. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT Hà Nội hay các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ tới tổng đài: (04) 3991 6268 để được nhân viên hỗ trợ.

Lắp đặt cáp quang FPT huyện Thường Tín – Hà Nội
Mời bạn đánh giá