FPT Telecom Hà Nội vừa mở rộng triển khai hệ thống mạng cap quang FPT trên địa bàn huyện Thanh Oai. Quý khách hàng tại khu vực này muốn sử dụng mạng cáp quang có thể đến ngay văn phòng giao dịch huyện Thanh Oai hoặc gọi điện tới tổng đài: (04) 3991 6268 để đăng ký lắp đặt cáp quang FPT huyện Thanh Oai nhé. Thông tin chi tiết về các gói cước và chương trình khuyến mãi sẽ có trong bài viết dưới đây, mời các bạn tham khảo.

lap-dat-cap-quang-fpt-huyen-thanh-oai-ha-noi

Lắp đặt cáp quang FPT huyện Thanh Oai

Huyện Thanh Oai là một huyện ngoại thành nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hà Nội có tiềm năng phát triển mạng viễn thông rất cao vì có rất nhiều hộ dân chưa lắp đặt mạng internet. Nắm bắt được tiềm năng phát triển mạng viễn thông tại khu vực này, FPT Telecom Hà Nội đã cho triển khai hệ thống mạng cáp quang FPT tại nơi đây với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng internet tốc độ cao của người dân.

Hiện nay, mạng cáp quang FPT đã được triển khai tại các xã như: xã Liên Châu, xã Mỹ Hưng, xã Phương Trung, xã Tam Hưng, xã Tân Ước, xã Thanh Cao, xã Thanh Mai, xã Thanh Mai, xã Thanh Thùy, xã Thanh Văn và một số xã khác trên địa bàn FPT huyện Thanh Oai.

Khi lắp đặt cáp quang FPT huyện Thanh Oai bạn sẽ nhận được:

  • Miễn phí 100% chi phí lắp đặt cho tất cả các gói cước khi đăng ký trả trước
  • Tặng 1 hoặc 2 tháng cước cho khách hàng đăng ký trả trước các gói cước
  • Tặng Modem Wifi FPT  4 cổng trị giá 550.000đ
  • Tặng 01 tài khoản VIP Fshare 24 tháng cho các gói cước doanh nghiệp khi đăng ký trả trước
  • Tặng 1 đầu thu FPT HD Box khi đăng ký combo internet FPT + truyền hình FPT

Bảng giá các gói cước cáp quang FPT huyện Thanh Oai

Các gói cước cáp quang dành cho cá nhân, hộ gia đình

goi-cuoc-cap-quang-fpt-cho-ca-nhan-ho-gia-dinh

Các gói cước cáp quang dành cho doanh nghiệp

goi-cuoc-cap-quang-fpt-cho-cong-ty

Combo mạng internet cáp quang và truyền hình FPT

chuong-trinh-khuyen-mai-cap-quang-fpt-cuc-lon-nam-2016

Thủ tục cần chuẩn bị để ký hợp đồng lắp đặt

  • Đối với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình:  01 bản photo chứng minh thư nhân dân và 01 bản photo sổ hộ khẩu (nếu có).
  • Đối với khách hàng là công ty, doanh nghiệp: 01 bản photo giấy chứng nhận kinh doanh hoặc giấy phép kinh doanh và 01 bản photo chứng minh thư nhân dân của người đại diện (nếu có).

Trên đây là thông tin chi tiết về các gói cước và chương trình khuyến mãi khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT huyện Thanh Oai. Để đăng ký lắp cap quang FPT Ha Noi nhanh nhất quý khách hàng hãy gọi đến tổng đài: (04) 3991 6268 để được nhân viên tư vấn.

Lắp đặt cáp quang FPT huyện Thanh Oai – Hà Nội
Mời bạn đánh giá