Hiện nay, cáp quang FPT là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người khi có nhu cầu lắp đặt mạng internet vì mạng FPT có tốc độ nhanh và ổn định hơn rất nhiều so với các nhà mạng khác. Những người sinh sống và làm việc tại huyện Quốc Oai cũng có sự lựa chọn giống như vậy và mong muốn FPT Telecom huyện Quốc Oai triển khai lắp đặt hệ thống đường truyền cáp quang tại nơi đây. Hiểu được mong muốn của rất nhiều người tại khu vực này FPT Telecom đã cho thi công hệ thống mạng cáp quang tại một số xã, thị trấn thuộc huyện Quốc Oai. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT huyện Quốc Oai hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết giá cước, chương trình khuyến mãi là gì nhé.

lap-dat-cap-quang-fpt-huyen-quoc-oai-ha-noi

Lắp đặt cáp quang FPT huyện Quốc Oai

Huyện Quốc Oai là một huyện ngoại thành phía Tây thành phố Hà Nội có diện tích khoảng 147 km2 bao gồm 1 thị trấn Quốc Oai và 20 xã: xã Cấn Hữu, xã Cộng Hòa, xã Đại Thành, xã Đồng Quang, xã Đông Xuân, xã Đông Yên, xã Hòa Thạch, xã Liệp Tuyết, xã Nghĩa Hương, xã Ngọc Liệp, xã Ngọc Mỹ, xã Phú Cát, xã Phú Mãn, xã Phượng Cách, xã Sài Sơn, xã Tân Hòa, xã Tân Phú, xã Thạch Thán, xã  Tuyết Nghĩa, xã Yên Sơn với khoảng 170.000 người sinh sống.

Do có vị trí địa lý thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và có lượng người sinh sống cao nên huyện Quốc Oai đã được sát nhập vào thủ đô Hà Nội năm 2008. Nắm bắt được cơ hội phát triển vượt bậc của huyện Quốc Oai và nhu cầu sử dụng mạng viễn thông tốc độ cao FPT Telecom đã cho triển khai hệ thống mạng cáp quang tại khu vực này với nhiều gói cước đa dạng, giá rẻ chỉ từ 220.000đ/tháng cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Bảng giá cước mạng cáp quang FPT huyện Quốc Oai

Các gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình

goi-cuoc-cap-quang-fpt-cho-ca-nhan-ho-gia-dinh

Chương trình khuyến mãi:

  • Khách hàng đăng ký trả trước 06 tháng được miễn phí hòa mạng và tặng 01 tháng cước
  • Khách hàng đăng ký trả trước 12 tháng được miễn phí hòa mạng và tặng 02 tháng cước
  • Tặng miễn phí 01 modem wifi 2 râu 4 cổng khi đăng ký trả trước 06 tháng hoặc 12 tháng

Các gói cước cáp quang FPT dành cho công ty, doanh nghiệp

goi-cuoc-cap-quang-fpt-cho-cong-ty

Chương trình khuyến mãi:

  • Tặng 1 tài khoản VIP Fshare 24 tháng
  • Tặng Modem WIFI 4 port 2 râu + 01 IP tĩnh
  • Trả trước 06 tháng: Miễn phí hòa mạng + Giảm 50% cước tháng thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng cước thứ 13 và 14
  • Gói Fiber Public trang bị Modem cân bằng tải Router Draytek Vigor 2920

Quý khách hàng muốn lắp đặt cáp quang FPT huyện Quốc Oai có thể gọi điện thoại đến tổng đài: (04) 3991 6268 hoặc đến văn phòng cáp quang FPT Hà Nội tại huyện Quốc Oai để đăng ký dịch vụ nhé.

Lắp đặt cáp quang FPT huyện Quốc Oai – Hà Nội
Mời bạn đánh giá