Huyện Đan Phượng là một trong những huyện nhỏ nhất thuộc thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng mạng cáp quang tại khu vực này lại rất cao vì có số lượng dân cư sinh sống đông đúc cùng nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Quý khách hàng đang làm việc và sinh sống tại Đan Phương có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT huyện Đan Phượng hãy nhanh tay đăng ký lắp mạng ngay vì FPT Telecom đang triển khai lap cap quang FPT gia re trên khu vực này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết có những gói cước giá rẻ nào nhé.

lap-dat-cap-quang-fpt-huyen-dan-phuong-ha-noi

Lắp đặt cáp quang FPT huyện Đan Phượng

Huyện Đan Phượng nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội giáp danh với huyện Hoài Đức ở phía Nam, huyện Đông Anh ở phía Đông, huyện Phúc Thọ ở phía Tây và huyện Mê Linh ở phía Bắc. Tính đến thời điểm hiện tại, huyện Đan Phượng có 160.000 người sinh sống và làm việc vì thế nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT huyện Đan Phượng là rất cao.

Hiện FPT Telecom huyện Đan Phượng đã cung cấp dịch vụ mạng internet cáp quang FPT tại các xã như: Thị Trấn Phùng, xã Liên Hà, xã Tân Lập, xã Tân Hội, xã Thọ An, xã Đan Phượng, xã Đồng Tháp, xã Hạ Mỗ, xã Hồng Hà, xã Liên Hồng.

Bảng giá các gói cước lắp đặt cáp quang FPT huyện Đan Phượng

Các gói cước cáp quang dành cho cá nhân, hộ gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít hoặc có ít thiết bị truy cập internet thì có thể lựa chọn gói cước F4, gói cước F5 vì đây là 2 gói cước có tốc độ cao nhưng giá thành rẻ nhất chỉ từ 220.000đ/tháng.

goi-cuoc-cap-quang-fpt-cho-ca-nhan-ho-gia-dinh

Các gói cước cáp quang dành cho doanh nghiệp

Đối với nhóm khách hàng là công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ có số lượng thiết bị truy cập internet từ 10-30 máy thì nên chọn gói cước Fiber Business, Fiber Play hoặc Fiber Public. Với tốc độ từ 45Mbps – 50Mbps nhưng giá thành chỉ từ 800.000đ/tháng – 1.500.000đ/tháng.

goi-cuoc-cap-quang-fpt-cho-cong-ty

Combo mạng internet cáp quang và truyền hình FPT

Với phương châm “mọi kết nối trên một đường truyền” FPT Telecom cung cấp đến người dùng các gói cước combo kết hợp mạng internet cáp quang và truyền hình FPT cho phép người dùng vừa truy cập internet vừa có thể xem phim giải trí với rất nhiều kênh khác nhau.

chuong-trinh-khuyen-mai-cap-quang-fpt-cuc-lon-nam-2016

Quý khách muốn lap cap quang FPT Ha Noi cụ thể là lắp đặt cáp quang FPT huyện Đan Phượng chỉ cần gọi điện thoại tới tổng đài: (04) 3991 6268 ngay lập tức nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất tới quý khách các gói cước và chương trình khuyến mãi đang triển khai.

Lắp đặt cáp quang FPT huyện Đan Phượng – Hà Nội
Mời bạn đánh giá