Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel ZTE F600W

» Blog » Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel ZTE F600W

Thay đổi mật khẩu wifi Viettel ZTE F600W như thế nào là câu hỏi đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm do mạng wifi Viettel ZTE F600W còn khá mới với người sử dụng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giả đáp câu hỏi trên, hướng dẫn chi tiết cách thay đổi mật khẩu wifi Viettel ZTE F600W.

Modem F600W là modem cáp quang của hãng ZTE được Viettel trang bị cho các hộ gia đình sử dụng mạng cáp quang GPON. Với đặc điểm đơn giản dễ sử dụng, tầm phát sóng wifi rộng, Modem F600W phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình và  cá nhân.

huong-dan-doi-mat-khau-wifi-viettel-zte-f600w

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi viettel ZTE F600W

Để thay đổi mật khẩu wifi Viettel ZTE F600W bạn cần cài đặt một trình duyệt đủ nhanh để quá trình cài đặt nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc để có thể chạy các bước dễ dàng hơn. Không nên sử dụng trình duyệt Internet Expoler của Microsoft  vì tốc độ xử lý của trình duyệt này khá chậm và bạn phải mất nhiều thời gian cài đặt

Việc thay đổi mật khẩu wifi Viettel ZTE F600W để đảm bảo độ bảo mật của wifi tránh tình trạng, người khác sử dụng wifi mà chưa được bạn cho phép. Dưới đây là các bước thay đổi mật khẩu mật khẩu wifi Viettel ZTE F600W.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ 192.168.1.1 trên trình duyệt, sau khi kết nối đến địa chỉ của router bạn cần nhập tên đăng nhập và mật khẩu mặc định để truy cập vào quản trị của router. Điền các thông tin sau:

Username: Admin

Password: Admin

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin nhấn chọn Login để đăng nhập.

huong-dan-doi-mat-khau-wifi-viettel-zte-f600w-1

Bước 2: Nếu gặp phải bước này, các bạn ấn Click here để bỏ qua.

Bước 3: Tại thanh tùy chỉnh Status của modem ZTE nhấn chọn Network => WLAN.

Bước 4: Chọn tiếp Security (Bảo mật).

Bước 5: Tại trường WPA Passphrase là phần mật khẩu WiFi bạn có thể thay đổi mật khẩu của mạng wifi tại đây. Mật khẩu wifi có độ dài từ  8 đến 63 ký tự bao gồm các ký tự chữ hoặc số.

Bước 6: Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cho mật khẩu wifi bạn kéo xuống phía dưới nhấn chọn Submit để lưu lại mật khẩu WiFi ZTE.

Chỉ với 6 bước đơn giản ở trên bạn có thể thay đổi mật khẩu wifi thành công rồi. Với những dạng Modem khác như Totolink, các bạn cũng có thể thay đổi pass WiFi Viettel Totolink. Các bước thay đổi mật khẩu wifi viettel sẽ tránh được tình trạng dùng mạng wifi chùa giúp đường truyền mạng của bạn mượt hơn, tốc độ cao hơn. Khi đặt mật khẩu wifi bạn không nên đặt mật khẩu quá dễ tránh bị hacker hack được mật khẩu truy cập vào mạng wifi của bạn.

avatar
4 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
TrinhHaidangprTùng dươngKim Tiền Recent comment authors
Kim Tiền
Khách
Kim Tiền

Ip 192.168.1.9 đăng nhập ntn ah. Cảm ơn bạn

Tùng dương
Khách
Tùng dương

k vào đk là sao ạ ad chỉ em vs

Haidangpr
Khách
Haidangpr

Mình muốn chặn chia sẻ mật khẩu wifi thì làm sao vậy ad

Trinh
Khách
Trinh

Sao phần nhập tên tài khoản với mật khẩu nhập đúng mà vẫn k đc v ad