ADSL là mạng cáp đồng của FPT Telecom có thể sử dụng cho đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp…Quý khách hàng muốn sử dụng mạng ADSL nhưng chưa biết cách đăng ký ADSL FPT như thế nào có thể tham khảo bài viết dưới đây.

huong-dan-dang-ky-adsl-fpt-cho-khach-hang

Quy trình đăng ký ADSL FPT cho khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng ADSL của FPT Telecom có thể thực hiện đăng ký theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khách hàng gọi điện đến số Hotline của FPT Telecom để được nhân viên tư vấn về các gói cước ADSL FPT và chương trình khuyến mãi dành cho từng gói cước.

Bước 2: Khách hàng chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và đăng ký gói cước với nhân viên kinh doanh.

Bước 3: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát hạ tầng và thông báo tới khách hàng về các thủ tục lắp đặt mạng.

Bước 4: Nhân viên kinh doanh chuẩn bị hợp đồng và thực hiện ký kết hợp đồng tại nhà khách hàng. Sau 1-3 ngày kể từ ngày ký hợp đồng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt và bàn giao thiết bị mạng cho khách hàng.

huong-dan-dang-ky-adsl-fpt-cho-khach-hang-1

Tư vấn lựa chọn gói cước ADSL

FPT Telecom cung cấp rất nhiều gói cước ADSL khác nhau nên trước khi đăng ký lắp mạng quý khách hàng cần tham khảo kỹ lưỡng các gói cước và so sánh với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu gia đình bạn ít người và có nhu cầu sử dụng thấp thì lên chọn các gói cước có tốc độ thấp và ngược lại, nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng cao, có nhiều thiết bị truy cập mạng cùng lúc thì nên chọn gói cước có tốc độ cao.

Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng ADSL FPT

Đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình

  • 01 bản photo CMND/Hộ chiếu (không cần công chứng)
  • 01 bản photo sổ hộ khẩu (nếu cần)

Đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, công ty

  • 01 bản photo Giấy phép Đăng ký kinh hoặc giấy chứng nhận kinh doanh
  • 01 bản photo chứng minh nhân dân của người đại diện
  • Con dấu đỏ dùng để đóng lên hợp đồng lắp mạng

Mạng ADSL là mạng internet giá rẻ của FPT Telecom sử dụng cáp đồng để truyền tải nên đôi khi do ảnh hưởng của thời tiết tốc độ đường truyền không được ổn định chính vì thế mà FPT Telecom đã thực hiện chuyển đổi toàn bộ đường truyền từ cáp đồng (ADSL) sang đường truyền cáp quang (FTTH) để phục vụ khách hàng tốt hơn. Hiện nay, gói cước ADSL đã không được FPT Telecom cung cấp nữa nên thay vì đăng ký ADSL FPT khách hàng có thể đăng ký cáp quang FPT để sử dụng.

Để biết chi tiết thông tin về các gói cước cáp quang FPT, bảng giá cước và chương trình khuyến mãi mời quý khách hàng liên hệ:

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ

Tại Hà Nội: 0903 442 656 – (04) 3991 6268

Tại TP HCM: 0946 844 901

Hướng dẫn đăng ký ADSL FPT cho khách hàng
Mời bạn đánh giá