Hiện nay, FPT Telecom đã ngừng cung cấp các gói cước ADSL FPT chính vì thế quý khách hàng đang sử dụng gói cước này cần phải thực hiện chuyển đổi sang gói cước cáp quang FPT. Cách chuyển đổi gói cước ADSL FPT sang gói cước cáp quang FPT như thế nào quý khách hàng hãy tham khảo trong bài viết dưới đây.

huong-dan-chuyen-doi-goi-cuoc-adsl-fpt-sang-goi-cuoc-cap-quang-fpt

Hướng dẫn chuyển đổi gói cước ADSL FPT sang gói cước cáp quang FPT

ADSL được hiểu đơn giản là gói cước internet cáp đồng mà FPT Telecom đã cung cấp trước đây. Hiện nay, Công ty FPT Telecom đã thực hiện chuyển đổi toàn bộ cơ sở hạ tầng mạng từ cáp đồng (ADSL) sang cơ sở hạ tầng mạng cáp quang công nghệ Gpon (FTTH) vì vậy quý khách hàng đang sử dụng gói cước ADSL FPT cần chuyển đổi sang gói cước cáp quang FPT.

Quý khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau để làm thủ tục chuyển đổi gói cước:

Đối với cá nhân:

  • Chứng minh thư nhân dân của người đăng ký lắp mạng ADSL trước đó
  • Bản hợp đồng lắp mạng ADSL (nếu có)

Đối với doanh nghiệp:

  • Cần giấy giới thiệu chuyển đổi gói cước
  • Chứng minh thư nhân dân của người đăng ký lắp mạng ADSL trước đó
  • Bản hợp đồng lắp mạng ADSL (nếu có)

Khi quý khách hàng chuyển đổi gói cước ADSL FPT sang gói cước cáp quang FPT sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí chuyển đổi gói cước. FPT Telecom sẽ thu hồi lại modem của cáp đồng và thay mới modem cáo quang cho khách hàng, đồng thời miễn phí chi phí lắp đặt cáp quang FPT.

Trước khi chuyển đổi gói cước quý khách hàng cần lựa chọn gói cước cáp quang FPT phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là thông tin cước các gói cước cáp quang FPT:

Các gói cước cáp quang FPT cho cá nhân, sinh viên, hộ gia đình

goi-cuoc-cap-quang-fpt-cho-ca-nhan-ho-gia-dinh

Các gói cước cáp quang FPT cho Doanh nghiệp và Game Center

goi-cuoc-cap-quang-fpt-cho-cong-ty

Để xem các gói cước chi tiết và Khuyến mại mới nhất, mời bạn CLICK VÀO ĐÂY: https://fpttelecom.com/lap-dat-cap-quang-fpt/

Sau khi đã lựa chọn được gói cước cáp quang phù hợp quý khách hàng cần gọi điện thoại đến hotline: (04) 3991 6268 hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch FPT Telecom để làm thủ tục chuyển đổi gói cước ADSL FPT sang gói cước cáp quang FPT và tiến hành lắp đặt cáp quang FPT cho mình.

Hướng dẫn chuyển đổi gói cước ADSL FPT sang gói cước cáp quang FPT
1 (20%) 1 vote