Theo thông tin trước đó là thủ đô Hà Nội đang triển khai các điểm phủ sóng Wifi free ở những điểm xung quanh Hồ Gươm, các khu vực truy cập này sẽ đưa vào hoạt động vào ngày 01/09/2016. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập để kết nối interent Wifi free cụ thể nhất.

Bài liên quan:

ha noi phu song wifi mien phi quanh ho guom

Hướng dẫn cách truy cập sử dụng Wifi miễn phí xung quanh Hồ Gươm

Cực kỳ dễ dàng, bạn truy cập Wifi có tên là “Free Wifi UBND TP Hà Nội” và sau đó bạn điền số điện thoại di động cá nhân của bạn, bạn sẽ được cấp quyền truy cập trong vòng 30 phút. Qua 30 phút, wifi tự ngắt và để truy cập tiếp, người sử dụng phải kết nối lại như trên.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, trung tâm viễn thông của thành phố đang tiến hành cung cấp hệ thống wifi công cộng free (21 trạm) tại 21 vị trí quanh hồ Gươm. Các điểm triển khai lắp đặt trạm phát sóng là các tuyến đường: đường Đinh Tiên Hoàng, Lê Thái Tổ, Hàng Khay; những khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ; bên trong và bên ngoài đền Ngọc Sơn; quán Bốn Mùa (đối diện Công an quận Hoàn Kiếm); Đồng hồ (đối diện Tràng Tiền Plaza); đài phun nước. Việc lắp đặt 21 trạm dự kiến kết thúc và bàn giao trước 1/9.

ban do phu song wifi mien phi - Copy

Công ty VNPT Vinaphone được thành phố giao triển khai 21 vị trí phát wifi đã đưa ra kế hoạch sử dụng chung tất cả hệ thống hạ tầng viễn thông sẵn có, tận dụng các trạm BTS được lắp đặt xung quanh hồ Hoàn Kiếm.

Nếu bạn muốn sử dụng internet Wifi cáp quang tốc độ cao, hãy nhanh tay đăng ký lắp đặt cáp quang FPT ngay, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ wifi cáp quang siêu tốc 16Mbps trọn gói 220.000đ/tháng, khi lắp đặt bạn được miễn phí thiết bị Wifi FPT và tặng đến 02 tháng sử dụng. Click để xem khuyến mại lắp cáp quang Wifi FPT mới nhất

Hướng dẫn cách truy cập sử dụng Wifi miễn phí xung quanh Hồ Gươm
5 (100%) 3 votes