Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT cho gia đình có từ 5-10 thiết bị truy cập internet cùng lúc có thể tham khảo gói cước cáp quang FPT F3 27Mbps của FPT Telecom. Gói cước cáp quang F3 có tốc độ cao lên đến 27Mbps nhưng giá cước trọn gói hàng tháng chỉ 280.000đ được áp dụng trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết về gói cước này trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-cap-quang-fpt-f3-27mbps-fpt-telecom-1

Thông tin chi tiết gói cước cáp quang FPT F3 27Mbps

Gói cước cáp quang 27Mbps FPT là gói cước cáp quang tốc độ cao dành cho đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng internet băng thông rộng hoặc các quán cà phê, công ty nhỏ cũng có thể lựa chọn gói cước này. Hiện nay, gói cước cáp quang FPT F3 sử dụng công nghệ đường truyền Gpon với đường truyền cáp quang FTTH được làm bằng 100% lõi thạch anh tinh khiết cho tốc độ nhanh, đường truyển ổn định và không bị ảnh hưởng khi thời tiết xấu. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết gói cước cáp quang FPT F3 27Mbps dưới đây:

  • Tên gói cước: gói cước F3
  • Tốc độ: 27 Mbps
  • Giá cước trọn gói hàng tháng: 280.000đ/tháng
  • Trả sau: Phí hòa mạng 300.000đ
  • Trả trước 06 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng 01 tháng cước
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + tặng 02 tháng cước
  • Tặng miễn phí 01 modem wifi 4 port 2 râu + 01 IP tĩnh

goi-cuoc-cap-quang-fpt-f3-27mbps-fpt-telecom-2

Để xem các gói cước chi tiết và Khuyến mại mới nhất, mời bạn CLICK VÀO ĐÂYhttps://fpttelecom.com/lap-dat-cap-quang-fpt/

Quy trình đăng ký gói cước cáp quang FPT F3 27Mbps

Để đăng ký sử dụng gói cước cáp quang FPT F3 27Mbps quý khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: 01 bản photo chứng minh thư nhân dân (không cần công chứng) + 01 bản photo sổ hộ khẩu ( nếu có ), đối với khách hàng là công ty cần chuẩn bị: 01 bản photo giấy đăng ký kinh doanh + 01 bản photo chứng minh thư nhân dân của người đại diện + con dấu đỏ đóng dấu trên hợp đồng. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên quý khách hàng liên hệ tới tổng đài để đăng ký dịch vụ. Trong vòng 24h kể từ khi nhận được điện thoại từ khách hàng nhân viên kinh doanh sẽ chuẩn bị hợp đồng và đến tận nhà quý khách để ký hợp đồng chính thức. Trong vòng 1-3 ngày (kể từ khi ký hợp đồng) nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng lắp đặt và bàn giao thiết bị cho quý khách hàng.

Gói cước cáp quang FPT F3 được áp dụng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cáp quang FPT Hà Nội, cáp quang FPT Đà Nẵng, cáp quang FPT HCM hoặc các tỉnh thành khác chỉ cần đến văn phòng giao dịch của FPT Telecom để đăng ký hoặc đăng ký trực tiếp thông qua tổng đài: (04) 3991 6268.

FPT Telecom hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Gói cước cáp quang FPT F3 27Mbps – FPT Telecom
5 (100%) 1 vote