Trong chương trình tri ân khách hàng lâu năm của FPT Telecom, không chỉ có những khách hàng tin tưởng sử dụng mạng FPT ngay từ ban đầu mà còn có những khách hàng đã từng gặp sự cố mạng và xảy ra khiêu nại về dịch vụ của FPT. Tuy nhiên với sự chân thành và xử lý sự cố mạng nhanh chóng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. FPT Telecom đã khiến khách hàng hài lòng và gắn bó với công ty cho đến tận bây giờ.

Gắn bó với FPT Telecom từ những va chạm đầu tiên

Một trong những vị khách hàng khó tính nhất của FPT Telecom là gia đình chị Thu Hà và anh Bogdan ở Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội. Gia đình chị Thu Hà và anh Bogdan sử dụng mạng FPT từ những năm 2000, anh Bogdan được nhớ đến là một vị khách hàng vô cùng khó tính. Trong quá trình sử dụng mạng gặp vấn đề trục trặc hay khúc mắc gì anh đều đến phản ánh trực tiếp tại quầy. Và mỗi lần nhận được ý kiến phản ánh từ khách hàng FPT Telecom đều tiếp nhận và xử lý sự cố nhanh chóng và được gia đình anh Bogdan tin tưởng và sử dụng suốt 15 năm qua.

gan-bo-voi-fpt-telecom-tu-nhung-va-cham-dau-tien-1

Gia đình cô Đàm Thị Phương Nga cũng là một trong những khách hàng lâu năm được FPT Telecom muốn gửi lời tri ân sâu sắc. Cô có 5 cửa hàng tại Hà Nội và cả 5 cửa hàng cùng nhà riêng cô đều tin tưởng sử dụng mạng FPT. Mặc dù trong quá trình sử dụng có đôi lúc gặp vấn đề về mạng và dịch vụ nhưng cô vẫn thấu hiểu và thông cảm cho FPT Telecom. Trong buổi lễ tri ân cô chia sẻ, “Kinh doanh dịch vụ không thể tránh khỏi được những sự cố, có lúc này lúc khác quan trọng nhất vẫn là thái độ phục vụ nhiệt tình của công ty.”

gan-bo-voi-fpt-telecom-tu-nhung-va-cham-dau-tien-2

Khách hàng Trần Ngọc Thạch ở Kim Liên – Hà Nội chia sẻ: “Tôi bắt đầu hợp tác với FPT Telecom từ khi triển khai phần mềm hệ thống microsystems và cho đến nay tôi vẫn tin tưởng và sử dụng mạng của FPT. Mặc dù trong thời gian sử dụng có gặp một số vần đề về đường truyền Internet nhưng tôi đánh giá cao thái độ phục vụ khách hàng của các bạn.”

gan-bo-voi-fpt-telecom-tu-nhung-va-cham-dau-tien-3

Chương trình tri ân khách hàng “20 năm FPT Telecom – Kết nối tin yêu” là chương trình tri ân khách hàng lớn nhất từ trước đến nay của FPT Telecom. Thể hiện tấm lòng cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, mặc dù trong thời gian sử dụng dịch vụ vẫn còn gặp phải trục trặc nhưng vẫn luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty. Tại các tỉnh thành trên toàn quốc, ban giám đốc chi nhánh cũng sẽ tổ chức các buổi gặp gỡ, thăm hỏi và trao quà cho các khách hàng lâu năm nhất tại địa phương.

Gắn bó với FPT Telecom từ những va chạm đầu tiên
5 (100%) 2 votes