Nhân ngày kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, FPT Telecom đã thực hiện chương trình tri ân khách hàng. Trong buổi lễ trao tặng có sự góp mặt của đại diện Phó TGĐ FPT Telecom anh Hoàng Trung Kiên, GĐ Chiến lược FPT Telecom anh Nguyễn Phú An, GĐ FPT Telecom vùng 1 anh Nguyễn Anh Đức, GĐ Trung tâm chăm sóc khách hàng anh Nguyễn Công Toản, Phó GĐ Trung tâm Quản lý cước anh Nguyễn Phương Hà, Phó GĐ Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông miền Bắc (TIN) Nguyễn Văn Mậu, Trưởng ban Truyền thông FPT Telecom Phùng Thu Trang cùng các nhân viên kỹ thuật đơn vị.

fpt-telecom-tri-khach-hang-trong-ngay-ky-niem-20-nam-1

FPT Telecom tri ân khách hàng trong ngày kỷ niệm 20 năm

Trong lễ kỷ niệm 20 năm, Phó TGĐ FPT Telecom đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mạng của FPT. Anh Hoàng Trung Kiên cũng đã tặng quà cho vị khách hàng sử dụng mạng FPT lâu năm nhất – bác Vũ Đình Phương tại Đống Đa, Hà Nội. Phần quà mà FPT Telecom gửi đến gia đình bác Phương bao gồm 01 chiếc Tivi Toshiba 49 inch thế hệ mới, 01 năm sử dụng Internet FPT miễn phí, 01 năm sử dụng truyền hình FPT miễn phí cùng bộ giải mã thế hệ mới lắp đặt tại nhà của Truyền hình FPT. Nhận được sự quan tâm từ FPT Telecom bác Phương vui mừng chia sẻ, bác đặc biệt ấn tượng với văn hóa và phong cách làm việc của FPT Telecom và bác quyết định gắn bó với hệ thống mạng FPT.

fpt-telecom-tri-khach-hang-trong-ngay-ky-niem-20-nam-2

Ngoài ra, FPT Telecom cũng đã tới thăm nhà anh chị Phạm Hiển – Nguyễn Thị Minh Thu, phụ huynh khách hàng Phạm Hùng ở Giảng Võ, Hà Nội. Gia đình anh Hiển đã sử dụng dịch vụ truyền hình FPT, với tính năng xem lại Tivi box, họ có thể xem lại các chương trình yêu thích trên Tivi.

Từ ngày 16/11/2016 đến ngày 30/11/2016 FPT Telecom đã triển khai chương trình tri ân đặc biệt đến khách hàng với tên gọi “20 năm FPT Telecom – Kết nối tin yêu” mang nhiều ý nghĩa và ưu đãi lớn cho những khách hàng lâu năm nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

fpt-telecom-tri-khach-hang-trong-ngay-ky-niem-20-nam-3

Trong tháng 11/2016 vừa qua, những khách hàng lâu năm nhất và Top 20 khách hàng sử dụng mạng FPT lâu nhất đã được đón nhận những phần quà tri ân đặc biệt từ FPT Telecom. Chương trình tri ân  “20 năm FPT Telecom – Kết nối tin yêu” cũng đã được tiến hành trên toàn quốc, với dự tham gia của ban giám đốc đến thăm và tặng quà cho khách hàng lâu năm tại địa phương. Hai điểm đầu tiên của chương trình tri ân “20 năm FPT Telecom – Kết nối tin yêu” đã diễn ra tai TP. HCM và TP. Hà Nội với sự tham gia của thành phần quản trị gồm Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà và PTGĐ FPT Telecom Chu Hùng Thắng.

FPT Telecom tri ân khách hàng trong ngày kỷ niệm 20 năm
5 (100%) 2 votes