Nối tiếp chương trình tri ân khách hàng “20 năm FPT Telecom – kết nối tin yêu”, hành trình tri ân khách hàng lâu năm bắt đầu đặt chân đến với những khách hàng ở miền Nam. Trong đoàn tri ân khu vực miền Nam có sự tham gia của anh Chu Hùng Thắng – Phó TGĐ tập đoàn FPT Telecom cùng sự góp mặt của các Giám độc trung tâm trong khu vực miền Nam.

fpt-telecom-tri-khach-hang-lau-nam-khu-vuc-mien-nam-1

FPT Telecom tri ân khách hàng lâu năm khu vực miền Nam

Vị khách hàng đầu tiên của chương trình tri ân “20 năm FPT Telecom – kết nối tin yêu” là chú Nguyễn Ngọc Anh. Anh Chu Hùng Thắng – Phó TGĐ FPT Telecom đã ghé thăm và tặng quà chú Nguyễn Ngọc Anh với mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình đã luôn gắn bó và đồng hành cùng FPT Telecom trong suốt chặng đường. FPT Telecom mong muốn gia đình chú sẽ luôn ủng hộ và tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty trong thời gian tới và mãi mãi sau này.

fpt-telecom-tri-khach-hang-lau-nam-khu-vuc-mien-nam-2

Trong buổi gặp mặt tri ân, Chú Ngọc Anh chia sẻ: “Tin dùng mạng FPT trong một thời gian dài sử dụng. Trải qua 4 lần chuyển nhà thay đổi nhiều địa điểm mặc dù được các nhà mạng tư cấn sử dụng dịch vụ khác nhưng chúng tôi vẫn muốn ủng hộ sử dụng mạng FPT. Và hiện tại gia đình đang sử dụng 4 tivi và 4 hộp giải mã Truyền hình, tính luôn cái này là cái thứ 5”.

fpt-telecom-tri-khach-hang-lau-nam-khu-vuc-mien-nam-3

Anh Trần Lê Nhật Quốc tại quận 10 Tp.HCM đã tin dùng lắp mạng FPT cho bác Trần Nhật Thanh Bác Trần Nhật Thanh sử dụn. Đoàn tri ân đã ghé thăm và trao tặng quà đến bác Trần Nhật Thanh. Bác chia sẻ “ Mặc dù trong thời gian sử dụng mạng FPT cũng có gặp những sự cố mạng bị chập chờn nhưng các nhân viên kỹ thuật đã nhanh chóng xử lý sự cố giúp đường mạng thông suốt. Tôi hay sử dụng điện thoại để truy cập Internet nên tốc độ mạng nhanh là rất cần thiết. Một điều tôi thích ở FPT Telecom là sự lắng nghe ý kiến, luôn thay đổi và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

fpt-telecom-tri-khach-hang-lau-nam-khu-vuc-mien-nam-4

Gia đình của bác Lê Minh Tùng đã có 3 thế hệ sử dụng dịch vụ mạng của FPT Telecom cho đến tận bây giờ gia đình bác vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ công ty. Khi được hỏi về các dịch vụ mạng của công ty bác Tùng chi sẻ “ Ngày trước, khi tôi sử dụng, mạng FPT cũng yếu lắm, khiến cho các công việc giao dịch qua mạng bị gián đoạn nên tôi đã từng vài lần chuyển sang mạng công ty khác. Thế nhưng mạng ở công ty khác cũng không được cải thiện lắm tôi lại quay về sự lựa chọn ban đầu. Một điều mà tôi thích ở FPT là sự lắng nghe thấu hiểu và thay đổi các dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, FPT Telecom luôn có những chính sách và dịch vụ ưu đãi nhất, cùng chương trình chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình.”

Chương trình tri ân “20 năm FPT Telecom – kết nối tin yêu” bên cạnh những phần quà hấp dẫn như: 01 chiếc tivi 49 inch thế hệ mới, 01 năm sử dụng dịch vụ Internet và 01 năm sử dụng Truyền hình FPT miễn phí, FPT Telecom còn trao tặng hộp giải mã thế hệ mới của Truyền hình FPT dành cho các khách hàng lâu năm của công ty.

FPT Telecom tri ân khách hàng lâu năm khu vực miền Nam
5 (100%) 1 vote