Ngày 16/2 FPT bắt đầu triển khai chương trình nâng băng thông miễn phí cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet của FPT Telecom. Với việc nâng cấp băng thông, việc kết nối Internet sẽ cải thiện hơn rất nhiều so với băng thông cũ.

fpt-telecom-nang-bang-thong-mien-phi-tri-khach-hang

Tất cả các gói dịch vụ cáp quang được tăng băng thông tương ứng như sau: 6 Mbps nâng cấp lên 12 Mbps; 10 Mbps nâng cấp lên 16 Mbps; 16 Mbps nâng cấp lên 22 Mbps; 22 Mbps nâng cấp lên 27 Mbps; 27 Mbps nâng cấp lên 35 Mbps; 32 Mbps nâng cấp lên 45 Mbps. Cùng với đó, công ty FPT cũng nâng các gói dịch vụ mạng cáp đồng, cụ thể là gói A1 để tốc độ truy cập Internet được ổn định hơn đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao cho khách hàng. Phía ban đại diện của công ty FPT Telecom cho biết, việc nâng băng thông miễn phí như một món quà tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017

Băng thông Internet nâng nhưng cước phí Internet Fpt không thay đổi

Mặc dù băng thông Internet được tăng lên nhưng bảng cước phí Internet FPT bao gồm cả Internet  cáp đồng và Internet cáp quang đều không thay đổi. Cước phí hàng tháng của dịch vụ mới vẫn được giữ nguyên so với cước phí mà khách hàng đang trả trước khi nâng cấp băng thông. FPT khẳng định đây là các gói dịch vụ với tốc độ và giá cả tốt nhất hiện nay trên thị trường Internet.

fpt-telecom-nang-bang-thong-mien-phi-tri-khach-hang-2

Không chỉ nâng cấp băng thông miễn phí cho khách hàng, FPT Telecom còn trú trọng đẩy mạnh nâng cấp cơ sở hạ tầng, mở rộng thêm các gói dịch vụ Internet gia tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Quan tâm về các dịch chăm sóc khách hàng nhằm mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Việc nâng cấp dung lượng kết nối Internet ngày 16/2 vừa qua là hành đông thiết thực và có ý nghĩa to lớn phản ánh sự nỗ lực và hỗ trợ mạnh mẽ của nhà mạng FPT để khách hàng tiếp cận gần hơn với các công nghệ Internet mới nhất. Các gói cước về ứng dụng truyền hình trực tuyến cũng được FPT đa dạng hóa đem đến những phút giây giải trí tuyệt vời nhất cho khách hàng. Song song với đó là việc kết nối các tuyến cáp quang biển đến các nước trên thế giới cũng đã được cải thiện đem lại sự ổn định ở đường truyền Internet tạo nên sự khác biệt của FPT trên thị trường Internet.

Không chỉ tri ân khách hàng bằng việc nâng băng thông Internet miễn phí, nhiều chi nhánh của FPT Telecom cũng có những chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng của FPT.

FPT Telecom nâng băng thông miễn phí tri ân khách hàng
5 (100%) 2 votes