Ngày 01/12/2016 vừa qua, tập đoàn FPT Telecom đã có buổi gặp mặt bác Bùi Xuân Huyền – Vị khách hàng đặc biệt của công ty. Món quà tri ân đặc biệt của FPT Telecom dành cho bác Bùi Xuân Huyền gồm 20 năm sử dụng dịch vụ Internet miễn phí, dịch vụ truyền hình FPT, dịch vụ FShare (Chia sẻ trực tuyến) và một Tivi 49 inch thế hệ mới nhất.

Gắn bó với mạng FPT từ khi Việt Nam bắt đầu có mạng Internet

Bác Bùi Xuân Huyền chia sẻ, bác đã dùng mạng FPT sau 1 năm từ khi Việt Nam bắt đầu cho triển khai mạng Internet. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ dial-up của FPT bác được  tặng một hòm mail có đuôi @fpt.vn. Bác Huyền chia sẻ, bác lựa chọn dịch vụ mạng của FPT là do nhà mạng có tác phong làm việc nhanh nhẹn cùng các chế độ chăm sóc khách hàng tốt, xử lý các lỗi kỹ thuật nhanh chóng. Không chỉ vậy, bác còn cho biết tại thời điểm đó hòm thư .vn vẫn tạo sự tin tưởng và uy tin hơn cho đối tác nước ngoài thay vì sử dụng mail yahoo.com.

fpt-telecom-can-khai-thac-tot-loi-ve-noi-dung-1

Sau thời gian ở Liên Trì, công ty của bác chuyển qua nhiều địa điểm thế nhưng bác vẫn trung thành lựa chọn mạng FPT và sử dụng email của FPT để giao dịch với khách hàng và đối tác.

FPT Telecom cần trú trọng khai thác nội dung

Anh Nguyễn Văn Khoa – TGĐ FPT Telecom tham vấn ý kiến từ bác Huyền, đơn vị nên làm gì để có thể vừa đáp ứng các nhu cầu khách hàng lại có thể cạnh tranh được với các đơn vị khác. Bác Huyền chia sẻ, FPT có lợi thế về mặt nội dung vì vậy cần khai thác triệt để ưu điểm này để làm một màu riêng, phong cách khác biệt hoàn toàn với đơn vị khác. FPT đang chứng tỏ là một đơn vị viễn thông nhạy bén và sáng tạo vì vậy hãy phát huy điều đó và đa dang nội dung hơn nữa.

fpt-telecom-can-khai-thac-tot-loi-ve-noi-dung-2

Trước lời khuyên của bác Huyền, anh Khoa chia sẻ, FPT Telecom đang xây dựng và phát triển các dịch vụ truyền hình như: Dịch vụ truyền hình xem lại, kho lưu trữ nội dung theo yêu cầu (VOD), và nhiều kênh truyền hình phong phú… nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi thành viên của gia đình Việt.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng thông mình trên nền tảng Internet, anh Khoa và FPT Telecom cũng đang phát triển nhiều sản phẩm công nghệ cao như: hệ thống Home Security – Ứng dụng điện toán đám mây để lưu trữ dữ liệu và truy cập thông qua smartphone mọi lúc mọi nơi,  dịch vụ thông minh theo xu thế IoT… Với những dịch vụ này, FPT lựa chọn việc cung cấp dịch vụ theo tháng để tiết kiệm chi  phí cho người dùng và thuận tiện cho việc quản lý và chăm sóc khách hàng.

Không chỉ tri ân khách hàng đặc biệt tại Hà Nội, FPT Telecom còn tri ân khách hàng dặc biệt ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Các chương trình tri ân khách hàng tới toàn bộ khách hàng của công ty cũng sẽ được FPT Telecom triển khai trong năm 2017.

FPT Telecom cần khai thác tốt lợi thế về nội dung
5 (100%) 2 votes