Mạng không dây wifi ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Trong số rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà mạng wifi mang lại thì tính năng chia sẻ và phát mạng wifi cho những thiết bị xung quanh được xem là tính năng khiến nhiều người lựa chọn sử dụng mạng wifi nhất. Các bạn có thể phát wifi trực tiếp trên máy tính thông qua phần cài đặt mạng hoặc cũng có thể sử dụng phần mềm phát wifi để hỗ trợ làm việc này.

Các bạn đang sử dụng mạng wifi và các bạn có nhu cầu phát wifi cho những thiết bị xung quanh cùng kết nối mạng wifi đó? Các bạn chưa biết phần mềm nào là phần mềm hỗ trợ phát wifi tốt nhất? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết đâu là phần mềm phát wifi tốt nhất năm 2017 nhé.

danh-sach-tong-hop-6-phan-mem-phat-wifi-tot-nhat-2017

TOP 6 phần mềm phát wifi tốt nhất 2017

  1. Connectify

Đây được xem là phần mềm có khả năng phát wifi tốt nhất với tốc độ mạng internet ổn định. Các bạn có thể thực hiện phát wifi ngay trên máy tính cá nhân của mình với phần mềm Connectify này một cách vô cùng đơn giản.

  1. MyPublicWiFi

Đứng thứ 2 trong danh sách này không thể không kể tên phần mềm MyPublicWiF. MyPublicWiF là phần mềm tạo điểm phát sóng wifi trên máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất chỉ với 1 vài thao tác.

danh-sach-tong-hop-6-phan-mem-phat-wifi-tot-nhat-2017-1

  1. MHotspot

Phần mềm mHotspot hỗ trợ kết nối bảo mật WPA2 PSK đảm bảo an toàn kết nối wifi của bạn dù ở bất kỳ nơi đâu. Với phần mềm này, chiếc máy tính cá nhân của bạn sẽ nhanh chóng biến thành một điểm phát wifi cho phép các thiết bị khác truy cập và sử dụng internet.

  1. Thinix WiFi Hotspot

Thinix WiFi Hotspot là phần mềm dễ càu đặt và sử dụng nhất trong số 6 phần mềm mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Các thiết bị khác có thể dễ dàng kết nối với mạng wifi mà phần mềm Thinix WiFi Hotspot chia sẻ.

danh-sach-tong-hop-6-phan-mem-phat-wifi-tot-nhat-2017-2

  1. WiFi HotSpot Creator

Đứng thứ 5 trong danh sách này là phần mềm WiFi HotSpot Creator có khả năng phát wifi từ máy tính và cho phép các thiết bị khác kết nối vào mạng internet đó. Thinix WiFi Hotspot là phần mềm rất dễ sử dụng nên các bạn hãy sử dụng phần mềm này để phát wifi thay vì phải lắp thêm Router hoặc modem để phát wifi.

  1. Virtual Router

Cuối cùng là phần mềm Virtual Router với khả năng biến máy tính cá nhân thành điểm phát wifi. Các bạn có thể dễ dàng thực hiện phát wifi bằng phần mềm này chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản.

danh-sach-tong-hop-6-phan-mem-phat-wifi-tot-nhat-2017-3

Trên đây là danh sách tổng hợp 6 phần mềm phát wifi tốt nhất 2017 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Đây thực sự là những phần mềm rất tốt đã được nhiều người sử dụng và công nhận. Vì thế, nếu muốn tất cả đều là miễn phí hãy lựa chọn một trong số những phần mềm này khi bạn muốn phát wifi cho nhiều thiết bị cùng kết nối internet nhé.

Danh sách tổng hợp 6 phần mềm phát Wifi tốt nhất 2017
5 (100%) 2 votes