Rất nhiều người băn khoăn về chất lượng cap quang FPT và đặt ra câu hỏi cáp quang FPT có tốt không? Để giải đáp những thắc mắc ấy trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những đánh giá cáp quang FPT mà rất nhiều khách hàng đã sử dụng phản hồi lại. Các bạn hãy tham khảo và đưa ra sự lựa chọn của mình khi có nhu cầu sử dụng mạng internet nhé!

tu-van-chi-phi-lap-dat-wifi-fpt-la-bao-nhieu

Có những gói cước cáp quang FPT nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, FPT Telecom đã xây dựng nhiều gói cước cáp quang có tốc độ khác nhau nhắm tới 2 nhóm đối tượng khách hàng chính là nhóm cá nhân, hộ gia đình và nhóm công ty, doanh nghiệp. Chi tiết thông tin về các gói cước cáp quang FPT như sau:

Các gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình

goi-cuoc-cap-quang-fpt-cho-ca-nhan-ho-gia-dinh

Các gói cước cáp quang FPT dành cho công ty, doanh nghiệp

goi-cuoc-cap-quang-fpt-cho-cong-ty

Để xem các gói cước chi tiết và Khuyến mại mới nhất, mời bạn CLICK VÀO ĐÂY: https://fpttelecom.com/lap-dat-cap-quang-fpt/

Đánh giá cáp quang FPT có tốt không của khách hàng

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ cáp quang của FPT Telecom đều có những đánh giá cáp quang FPT như sau:

  • Mạng cáp quang FPT có tốc độ nhanh, đường truyền ổn định kể cả khi truy cập vào website nước ngoài hoặc ngay cả khi cáp quang AAG bị đứt.
  • Có nhiều gói cước nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng
  • Giá cước rẻ và có nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng, hàng quý
  • Có nhiều chính sách khuyến mãi áp dụng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau
  • Chăm sóc khách hàng sau sử dụng nhiệt tình, niềm nở
  • Khi gặp lỗi mạng hoặc lỗi thiết bị đều được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.

Với những đánh giá cáp quang FPT như thế này thì còn lí do gì mà các bạn không lựa chọn cáp quang FPT để sử dụng nữa. Hiện nay, FPT Telecom đã triển khai hệ thống đường truyền mạng sử dụng công nghệ Gpon đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước, quý khách muốn lắp cáp quang FPT Đà Nẵng hay Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào khách trên cả nước chỉ cần gọi điện đến tổng đài: (04) 3991 6268 để đăng ký dịch vụ. Thủ tục lắp mạng cáp quang FPT vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị:

  • CMND/Hộ chiếu photo (+Hộ khẩu photo nếu cần) nếu bạn đứng tên HĐ là Cá nhân
  • Giấy phép Đăng ký kinh doanh photo nếu bạn đứng tên là Công ty, tổ chức, quán Game

Ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng nhân viên kinh doanh sẽ chuẩn bị hợp đồng và mang đến địa chỉ gia đình bạn để tiến hành ký hợp đồng chính thức. Trong vòng 1-3 ngày kể từ khi ký hợp đồng nhân viên kỹ thuật sẽ triển khai lắp đặt mạng .

Đánh giá cáp quang FPT có tốt không?
5 (100%) 1 vote