Đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT Bắc Kạn giá rẻ, thủ tục nhanh chóng, với nhiều chương trình giảm giá cước đăng ký hấp dẫn dành cho gia đình, doanh nghiệp

Bắc Kạn là một tỉnh thành có tốc độ phát triển công nghệ ngày một tăng, cả trong sử dụng gia đình, cá nhân cũng như trong kinh doanh, doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng, lắp đặt mạng Internet của người dân Bắc Kạn cũng ngày càng nhiều hơn, và yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng dịch vụ.

lap mang cap quang fpt bac kan

Đăng ký lắp mạng Cáp quang FPT Bắc Kạn giá rẻ ưu đãi hấp dẫn

Đáp ứng nhu cầu này của người dân tỉnh Bắc Kạn, có rất nhiều nhà mạng viễn thông đã triển khai cung cấp dịch vụ mạng Internet cáp quang với chi phí lắp đặt, cước phí duy trì hàng tháng phong phú, đa dạng, cho người dùng có thể tùy ý lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.

Trong số các nhà mạng cung cấp dịch vụ lắp mạng cáp quang tại Bắc Kạn hiện nay, FPT Telecom là đơn vị được đa số người dùng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, bao gồm cả chất lượng đường truyền, cước phí lắp đặt, duy trì mạng hợp lý cũng như luôn hỗ trợ support cho người sử dụng một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất có thể.

Các gói cước lắp mạng Internet cáp quang FPT Bắc Kạn

Khi lựa chọn lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT tại Bắc Kạn, tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các gói cước lắp mạng cáp quang khác nhau, bao gồm gói cước dành riêng cho hộ gia đình, cá nhân sử dụng hoặc gói cước cáp quang FPT dành cho kinh doanh, game center.

Dù là gói cước mạng Internet cáp quang nào đi chăng nữa, thì FPT Telecom cũng vẫn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Việc lắp đặt dịch vụ sẽ được các nhân viên FPT tiến hành vô cùng nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, có thể sử dụng mạng ngay lập tức cho nhu cầu cá nhân hoặc cho công việc kinh doanh, các gói cước mạng đều có cước phí rẻ, đường truyền Internet luôn đảm bảo ổn định, tốc độ cao…

Lắp mạng cáp quang FPT Bắc Kạn

Lắp mạng Cáp quang FPT Bắc Kạn là lựa chọn của nhiều khách hàng

Giấy tờ thủ tục cần chuẩn bị để lắp mạng cáp quang FPT Bắc Kạn

Để lắp đặt mạng cáp quang FPT tại gia đình hoặc công ty, các khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

– Đối với khách hàng cá nhân, bạn cần chuẩn bị giấy chứng minh thư nhân dân bản photo không cần công chứng

– Đối với khách hàng là các tổ chức, công ty kinh doanh muốn đăng ký lắp mạng, cần chuẩn bị bản sao giấy phép hoạt động (nếu doanh nghiệp chỉ có con dấu vuông)

Quy trình lắp đặt mạng cáp quang FPT tại Bắc Kạn

Nhằm đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, FPT Telecom đã giảm thiểu tối đa thủ tục đăng ký cáp quang FPT cũng như đơn giản hóa các bước trong quá trình đăng ký mạng cáp quang FPT. Theo đó, để lắp mạng cáp quang FPT, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Liên hệ lắp đặt mạng qua số Hotline của FPT Telecom
  • Bước 2: Nhân viên FPT sẽ tư vấn với khách hàng mọi thông tin về gói cước , giá cước và những khuyến mãi chung và khuyến mãi khách hàng có thể được áp dụng.
  • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý lắp đặt mạng cáp quang FPT, nhân viên FPT sẽ mang hợp đồng lắp đặt tới tận nhà khách hàng để ký kết.
  • Bước 4: Sau khi kí kết hợp đồng lắp đặt, nhân viên FPT sẽ tiến hành triển khai lắp đặt mạng trong thời gian từ 1 – 3 ngày tùy theo điều kiện lắp đặt tại nơi ở, nơi làm việc kinh doanh của khách hàng.

Lắp đặt mạng cáp quang FPT Bắc Kạn đơn giản nhanh chóng với các gói cước giá siêu rẻ, đảm bảo tốc độ đường truyền Internet luôn ổn định, không bị nhiễu, hay giật lag, gây gián đọan trong quá trình sử dụng và trải nghiệm mạng của bạn, để bạn có thể truy cập mạng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất

Đăng ký lắp mạng Cáp quang FPT Bắc Kạn giá rẻ ưu đãi hấp dẫn
5 (100%) 1 vote