Đăng ký cáp quang FPT Bến Tre có khuyến mại gì không? Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, cả về kinh tế, xã hội, giáo dục… cũng như con người. Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu tiếp nhận thông tin, giải trí, làm việc, học tập… của người dân tại đây cũng ngày càng yêu cầu khắt khe hơn.

dang ky cap quang fpt ben tre

Đăng ký cáp quang FPT Bến Tre nhanh chóng giá siêu rẻ

Cụ thể, trước đây, người dân tại Bến Tre phần đông đều lựa chọn lắp đặt mạng Internet ADSL để phục vụ cho công việc, học tập, giải trí cũng như sinh hoạt thường ngày. Nhưng giờ đây, nhu cầu sử dụng Internet của người dân Bến Tre đòi hỏi tốc độ truy cập mạng phải nhanh hơn, đường truyền ổn định hơn, không xảy ra tình trạng nhiễu sóng, lag giật, hay mạng chập chờn…

Đáp ứng những yêu cầu khắt khe này, FPT Telecom đã triển khai cung cấp dịch vụ mạng Internet cáp quang FPT Bến Tre mang đến cho người dùng tại Bến Tre cơ hội trải nghiệm mạng Internet tốc độ siêu nhanh, đường truyền mạng ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết, môi trường…

Vậy có những gói cước lắp mạng cáp quang FPT nào tại Bến Tre, cước phí đăng ký các gói cước này như thế nào, quy trình, thủ tục đăng ký lắp mạng cáp quang FPT Bến Tre ra sao… Hãy cùng theo dõi ngay những thông tin chi tiết này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Khuyến mại Đăng ký cáp quang FPT Bến Tre

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ Internet cáp quang hàng đầu tại Bến Tre, FPT Telecom đã và đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi cũng như các gói cước Internet cáp quang với tốc độ truy cập mạng và cước phí đăng ký gói phù hợp với người tiêu dùng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mạng Internet cho hộ gia đình hay công ty, doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn đăng ký lắp đặt gói cước Internet phù hợp nhất. Dưới đây là thông tin về các gói cước cáp quang triển khai cho 2 nhóm khách hàng sử dụng là gia đình và doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo.

Gói cước cáp quang FPT Bến Tre cho Cá nhân, Hộ gia đình

Đăng ký cáp quang FPT Bên Tre cho gia đình

Liên hệ Đăng ký đặt Hotline tại Bến Tre 300k/tháng qua email huydh.ptfv@gmail.com

Gói cước cáp quang FPT Bên Tre cho khách hàng Doanh nghiệp

Lắp đặt Cáp quang FPT Bến Tre cho Doanh Nghiệp

Phạm vi lắp đặt cáp quang FPT tại Bến Tre

Hiện tại mạng internet cáp quang được FPT Telecom triển khai lắp đặt trên phạm vi các khu vực cụ thể như sau:

  • Tại Thành phố Bến Tre, mạng Internet FPT được lắp đặt tại phường 1, phường 2, phường 3, phường 5, phường 4, phường 6, phường 8, phường 7, phường Phú Khương, Phú Tân, xã Mỹ Thành, Mỹ Thạnh An, Nhơn Thạnh, xã Bình Phú, Phú Hưng, Sơn Đông, Phú Nhuận.
  • Tại huyện Mỏ Cày Nam, mạng FPT được lắp đặt tại thị trấn huyện Mỏ Cày Nam
  • Tại huyện Ba Tri, mạng Internet FPT được lắp đặt tại thị trấn Ba Tri (mạng ADSL FPT)
  • Tại huyện Bình Đại, huyện Châu Thành, huyện Giồng Tôm, mạng FPT được lắp đặt tại thị trấn Bình Đại, một phần xã Hữu Định, và chợ Mỹ Lồng.

Thủ tục và quy trình đăng ký cáp quang FPT Bến Tre

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức đăng ký lắp mạng FPT tại Bến Tre, FPT Telecom đã  rút ngắn quy trình đăng ký lắp đặt mạng Internet FPT, bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ bao gồm:

  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân (bắt buộc)
  • 01 bản photo hộ khẩu (nếu có)
  • 01 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu chuyển từ mạng khác sang)

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho việc đăng ký mạng Internet FPT, bạn chỉ cần liên hệ đến đường dây nóng của FPT Bến Tre để trình bày nhu cầu lắp đặt Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng, tài chính ngân sách của bạn, cũng như địa chỉ cần lắp đặt mạng.

Nhân viên FPT Bến Tre sẽ đến tận nhà của bạn theo đúng lịch hẹn để tiến hành khảo sát địa chỉ lắp đặt, tư vấn cho khách hàng các gói cước phù hợp với khách hàng. Nếu bạn đồng ý sử dụng đăng ký cáp quang FPT tại Bến Tre, nhân viên của FPT Bến Tre sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục hợp đồng và đến nhà lắp đặt mạng cho bạn chỉ trong 24h kể từ sau khi hoàn tất thủ tục.

Xem thêm:

Đăng ký cáp quang FPT Bến Tre nhanh chóng khuyến mãi lớn
5 (100%) 1 vote