Các bạn nên đổi mật khẩu Wifi thường xuyên không chỉ riêng chỉ đối với thiết bị Modem Wifi Tenda mà còn các dòng Wifi khác. Việc thay đổi mật khẩu Wifi là vô cùng cần thiết để tránh cho người khác sử dụng mạng internet chùa của mình. Sau đây, FPT Telecom sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Wifi Tenda cho các dòng w311r, w316r, w308, w303r, w268r, w302r… đây là các dòng thiết bị được Tenda bán tại Việt Nam. Mời các bạn theo dõi Cách đổi Pass Wifi Tenda qua các bước sau:

—>>> Click để xem Khuyến mại Lắp đặt Wifi FPT mới nhất

Cách đổi mật khẩu Wifi Tenda, đổi Pass Wifi Tenda Cực dễ

Bước 1: Bạn truy cập vào phần quản trị của Modem Wifi

Bạn mở trình duyệt web bất kỳ (IE, Firefox, Coccoc, Google Chrome…) rồi gõ vào địa chỉ sau 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 (chú ý: 2 địa chỉ đó là IP Default Gateway, nó có thể bị thay đổi, bạn hãy Click vào đây để xem hướng dẫn lấy IP Default Gateway)

Bạn hãy nhập admin/admin vào Username/Password rồi sau đó Click vào OK như hình dưới:

Cách đổi mật khẩu Wifi Tenda
Bước 2: Tiến hành đổi mật khẩu Wifi Tenda

Sau khi đăng nhập vào quản lý Modem Wifi thành công, bạn chuyển tới tab Wireless rồi chọn Wireless Security. Rồi thiết lập các thông số như trong hình nhé:

cách đổi pass wifi tenda

  • Tại Security Mode: Bạn chọn Mixed WPA/WPA2 – PSK
  • Tại WPA Algorithms: Bạn chọn TKIP&AES
  • Tại Security Key: bạn đặt lại Pass Wifi của mình nhé
  • Sau đó Click vào OK là xong rồi đấy

Nếu bạn sử dụng thiết bị Modem Wifi của hãng khác cung cấp, bạn hãy Click vào Cách đổi mật khẩu Wifi để xem tất cả các cách đổi Pass Wifi nhé

Như trên, tôi đã hướng dẫn bạn cách đổi Pass Wifi Tenda, cách đổi mật khẩu Wifi Tenda đối với các dòng w311r, w316r, w308, w303r, w268r, w302r. Giờ đây bạn không phải lo người khác sử dụng CHÙA mạng internet nhà mình nữa rồi. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Cách đổi mật khẩu Wifi Tenda Cực dễ | Đổi pass Wifi Tenda
4.8 (95%) 4 votes