» Tin tức » Cần biết gì khi Đăng ký lắp đặt mạng FPT tại Thanh Trì 2020?

Cần biết gì khi Đăng ký lắp đặt mạng FPT tại Thanh Trì 2020?

Cùng sự phát triển không ngừng của thế giới hiện đại, 2020 là thời đại bùng nổ của cách mạng 4.0 và cuộc sống hàng ngày của chúng ta gần như không thể thiếu mạng Internet. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng Internet tại Hà Nội cũng như nhu cầu lắp mạng FPT Thanh Trì đang tăng cao trong những năm gần đây. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu những điều cần lưu ý khi lắp đặt mạng Internet FPT tại Thanh Trì.

===>> Tham khảo: Đăng ký Lắp mạng internet FPT và Những điều Cần Biết 2020

Những điều cần biết khi đăng ký lắp mạng FPT Thanh Trì

Cần biết gì khi đăng ký lắp mạng FPT tại Thanh Trì

1. Khuyến mãi lắp mạng FPT Thanh Trì tháng 07/2020

FPT Telecom liên tục đầu tư cơ sở hạ tầng Internet tốc độ cao tại Thanh Trì trong giai đoạn 2017- 2020. Hiện nay trên toàn bộ địa bàn huyện Thanh Trì được phủ sóng đường dây cáp quang đến từng hộ gia đình. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký lắp mạng FPT Thanh Trì nói riêng và lắp mạng FPT Hà Nội nói chung sẽ rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Sau đây là một số loại gói cước mạng FPT để quý khách hàng có thể tham khảo.

1.1. Các gói cước dành cho cá nhân và gia đình tại huyện Thanh Trì

Với nhu cầu sử dụng các gói cước tốc độ cao có lưu lượng phù hợp trong sử dụng cho cá nhân hoặc hộ gia đình, FPT cung cấp các gói cước có tốc độ từ 20Mbps - 55Mbps. Các gói cước cá nhân và hộ gia đình do FPT cung cấp có giá rẻ với tốc độ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chỉ từ trên dưới 200.000đ 1 tháng là khách hàng đã có thể lắp mạng FPT Thanh Trì và thoải mái lướt Web, làm việc và giải trí với mạng Internet cáp quang tốc độ cao.

a. Bảng giá chỉ có 1 dịch vụ internet cáp quang

Lắp mạng FPT Hà Nội cho Hộ gia đình

Liên hệ tư vấn miễn phí

​b. Bảng giá combo bao gồm 2 dịch vụ internet + truyền hình

Gói cước combo internet và Truyền hình FPT tại Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí

Khi đăng ký lắp mạng FPT tại huyện Thanh Trì với gói cước dành cho cá nhân hoặc gia đình, quý khách hàng còn được hưởng ưu đãi là được trang bị miễn phí thiết bị Modem 4 cổng cao cấp 2 băng tần 2,4Hz và 5Hz. Ngoài ra, những khách hàng trả trước 6 tháng đến 1 năm còn được tặng kèm 1 tháng gói cước khi khách hàng trả trước 6 tháng, tặng 2 tháng sử dụng khi trả trước 12 tháng. Lời khuyên cho quý khách hàng đó là nên đăng ký trả trước để được hưởng nhiều ưu đãi hơn khi lắp mạng FPT Thanh Trì.

1.2. Các gói dành doanh nghiệp, quán Game tại huyện Thanh Trì

Đáp ứng đầy đủ cả các nhu cầu sử dụng cao hơn đòi hỏi tốc độ truyền mạng với lưu lượng lớn cho nhiều thiết bị kết nối và cùng sử dụng với cường độ cao. FPT cung cấp các gói cước Business, Silver, Plus, Public tốc độ cực khủng phù hợp với các doanh nghiệp hoặc các quán game giá cước từ 800.000đ/tháng.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Khi đăng ký các gói cước doanh nghiệp tốc độ cao, quý khách hàng được tặng kèm Modem kết nối đầu cuối cao cấp. Đặc biệt, nếu trả trước phí từ 6 tháng đến 1 năm còn có ưu đãi miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt. Tặng thêm ½ tháng sử dụng Internet khi đóng trước 6 tháng và 2 tháng sử dụng tặng thêm khi khách hàng nộp phí cước cho 1 năm.

Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT tại huyện Thanh Trì

Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT tại huyện Thanh Trì

2. Quy trình đăng ký lắp đặt mạng FPT huyện Thanh Trì

  • Bước 1: Trước hết, khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ hãy lựa chọn các gói cước bên trên. Khách hàng nên gọi điện tới số Hotline để được tư vấn cụ thể các gói cước phù hợp và các chương trình ưu đãi
  • Bước 2: Nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành khảo sát hạ tầng mạng quanh khu vực lắp đặt mà khách hàng cung cấp. Thời gian khảo sát khoảng 15-30 phút, trong một vài trường hợp nhân viên kinh doanh sẽ cần phải qua trực tiếp địa chỉ thì thời gian sẽ lâu hơn
  • Bước 3:  Tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa FPT Telecom và khách hàng. Để thuận tiện hơn cho khách hàng, chúng tôi hỗ trợ đăng ký làm hợp đồng tại nhà hoặc địa chỉ khách hàng cung cấp.
  • Bước 4: Hoàn thành các thủ tục và ký hợp đồng thành công, nhân viên FPT sẽ tiến hành triển khai kéo mạng và lắp đặt cho quý khách trong vòng 2 ngày.
Chú ý: Khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ như CMND photo (+ Hộ khẩu nếu cần) đối với khách hàng đăng ký lắp đặt là cá nhân, hộ gia đình. Đối với khách hàng là doanh nghiệp cần chuẩn bị GPKD của công ty. Và khách hàng vui lòng thanh toán số tiền phí đặt cọc (nếu có) hoặc tiền cước trả trước 06-12 tháng cho nhân viên kinh doanh

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho quý khách các thông tin cần thiết về các gói cước FPT hiện nay đang cung cấp để khách hàng có thể tham khảo chọn lựa. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra quy trình lắp mạng FPT Thanh Trì, các giấy tờ cần chuẩn bị khi ký hợp đồng lắp đặt. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quá trình tìm hiểu, đăng ký lắp đặt mạng của khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Vui lòng đánh giá và góp ý dịch vụ bằng cách Comment bên dưới và ghi nguồn https://fpttelecom.com khi chia sẻ bài viết!

Huy Dương (QTV)

Tôi là Huy Dương, tôi đã làm việc tại FPT Telecom 10 năm. Hiện tại, tôi là tác giả phát triển nội dung trên tại website fpttelecom.com. Đóng góp ý kiến cho tôi bằng cách Comment bên dưới nhé! Xin cảm ơn!

Hỏi đáp & góp ý

avatar