» Tin tức » Đăng ký Lắp mạng internet FPT tại quận 2 cần chú ý gì?

Đăng ký Lắp mạng internet FPT tại quận 2 cần chú ý gì?

Thời đại viễn thông công nghệ ngày càng phát triển. Mọi người, mọi nhà đều cần được tiếp cận với công nghệ thông tin. Để làm được điều này, FPT đã triển khai lắp đặt mạng trên toàn bộ thành phố Hồ Chí Minh cho các quận nội, ngoại thành xung quanh. Xem ngay Khuyến mãi lắp mạng FPT quận 2 mới nhất tháng 01/2021

===>> Tham khảo: Đăng Ký Lắp Mạng Internet FPT Và Những Điều Cần Biết 2021

Lắp mạng FPT quận 2 cần chú ý gì?

Lắp mạng FPT quận 2 cần chú ý gì?

Với sứ mệnh đem internet tới cho mọi nhà, FPT có hệ thống hạ tầng phủ khắp các tỉnh thành. Điều này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng internet cho mọi hộ gia đình trên mọi miền của tổ quốc. Dưới đây là các khuyến mãi lắp mạng internet FPT quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, mời bạn theo dõi.

Khuyến mãi lắp mạng FPT quận 2 tháng 01/2021

FPT Quận 2 luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, miễn phí gói cước cho khách hàng trên địa bàn quận. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hăng hái, có trách nhiệm trong công việc, FPT Quận 2 sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

a. Các gói cước internet cho cá nhân và hộ gia đình

Lắp mạng internet FPT HCM cho gia đình

Liên hệ tư vấn miễn phí

Chú ý: Bạn sẽ Tiết Kiệm thêm 30% chi phí hàng tháng khi đăng ký Combo cả 2 dịch vụ internet + truyền hình, Click ngay để xem chi tiết Khuyến mãi Đăng ký lắp đặt mạng internet FPT TP HCM tháng 01/2021

b. Các gói cước internet cho doanh nghiệp và phòng nét

Lắp mạng cáp quang FPT HCM cho doanh nghiệp

Liên hệ tư vấn miễn phí

Thủ tục đăng ký lắp mạng internet FPT quận 2

Hiện nay, thủ tục đăng ký dịch vụ của FPT ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một chỉ cần chuẩn bị một vài giấy tờ sau:

  • Đối với khách hàng cá nhân, gia đình: Chuẩn bị CMND photo (+Hộ khẩu photo nếu cần)
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp: Chuẩn bị giấy phép kinh doanh photo

Về phương thức đăng ký, khách hàng có thể đến văn phòng giao dịch FPT gần nhất hoặc liên hệ trực tiếp qua tư vấn bên trên. Sau đó, FPT sẽ tiến hành xác nhận và gửi nhân viên xuống hoàn thiện các thủ tục để tiết kiệm thời gian của khách hàng nhất. Sau đó từ 1-2 ngày nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt dịch vụ và khách hàng có thể sử dụng internet hoặc các dịch vụ truyền hình cáp ngay lập tức.

Địa chỉ văn phòng FPT Quận 2:

  • 358 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM
  • 141 Trần Não, phường Bình An, Quận 2, TPHCM
  • 192 Nguyễn Thị Định, phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Thời gian hoạt động của những văn phòng giao dịch này vẫn như những cơ sở FPT khác là từ 7h30 sáng tới 6h tối tất cả các ngày trong tuần. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu hay bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ qua số Hotline hỗ trợ kỹ thuật 24/7 là 1900.6600.

Tại các văn phòng FPT Quận 2 sẽ phục vụ khách hàng tất cả các dịch vụ: đăng ký mới internet, cáp truyền hình hay điện thoại cố định, hỗ trợ thu cước các dịch vụ hàng tháng kể cả điện nước cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng khi có sự cố về đường truyền, báo hỏng mạng, báo rớt mạng, có nhu cầu mua thiết bị mới và modem mới, hỗ trợ khách hàng chuyển địa điểm, thanh lý, đăng ký mới hợp đồng, nâng cấp gói mạng hay chuyển tên người đăng ký gói...

Đăng ký lắp mạng internet FPT quận 2 có thủ tục đơn giản

Đăng ký lắp mạng internet FPT quận 2 có thủ tục đơn giản

Quận 2 là một quận trong điểm phát triển đầu tư mở rộng của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, việc mang lại cơ sở hạ tầng internet cho người dân là điều cần thiết. Khách hàng lắp mặt mạng FPT quận 2 sẽ có sự hài lòng về những dịch vụ mà FPT cung cấp. FPT cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Vui lòng đánh giá, góp ý dịch vụ bằng cách Comment bên dưới và ghi nguồn https://fpttelecom.com khi chia sẻ bài viết!

0 0 vote
Đánh giá của bạn

Huy Dương (QTV)

Tôi là Huy Dương, tôi đã làm việc tại FPT Telecom 10 năm. Hiện tại, tôi là tác giả phát triển nội dung trên tại website fpttelecom.com. Đóng góp ý kiến cho tôi bằng cách Comment bên dưới nhé! Xin cảm ơn!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments