» Tin tức » Đăng ký lắp mạng internet FPT quận 12 tháng 04/2020

Đăng ký lắp mạng internet FPT quận 12 tháng 04/2020

Theo thống kê của những năm trở lại đây, cáp quang đang ngày càng được các hộ gia đình tin tưởng sử dụng bởi những ưu điểm hiện đại và tiện lợi của nó. Quận 12 là một nơi tập trung đông dân cư có nhu cầu sử dụng mạng cao. Hiểu được thị yếu sử dụng dịch vụ viễn thông ở đây, chúng tôi đã không ngừng phát triển dịch vụ internet FPT Quận 12 với giá cả phải chăng dành cho các hộ gia đình.

===>> Tham khảo ngay: Đăng ký Lắp mạng internet FPT và Những điều Cần Biết 2020

Đường truyền internet FPT quận 12 ổn định, tốc độ cao

Inernet Cáp quang FPT Quận 12 cũng như trên toàn quốc hiện nay hầu hết đều được sử dụng ở các hộ gia đình cũng như các công ty tại Việt Nam. Điều này một phần minh chứng được tên tuổi của FPT Telecom rất có chỗ đứng trong lòng khách hàng và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. FPT sử dụng công nghệ cáp quang tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay AON/GPON, bền bỉ theo thời gian và có độ suy hao thấp. So với công nghệ ADSL thì tốc độ cáp quang công nghệ mới nhanh hơn đến 200 lần, ổn định hơn, và đảm bảo được tính bảo mật an toàn khi sử dụng.

Khuyến mãi đăng ký internet FPT quận 12

Khuyến mãi đăng ký internet FPT quận 12

Khuyến mãi lắp mạng FPT quận 12 tháng 07/2020

Tại Quận 12 - TP HCM, FPT Telecom cung cấp đa dạng các gói cước phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Các gói cước cho cá nhân và gia đình có giá rẻ chỉ từ 200.000đ/tháng, đặc biệt khách hàng còn Tiết Kiệm hơn đến 30% khi lắp đặt combo cả internet và truyền hình . Hãy cùng điểm qua một số gói cước internet FPT quận 12 qua bảng giá sau đây:

a. Bảng giá Combo cả internet + truyền hình

Lắp đặt combo internet và truyền hình FPT HCM

Liên hệ tư vấn miễn phí

b. Bảng giá chỉ có internet cho gia đình

Lắp mạng internet FPT HCM cho gia đình

Liên hệ tư vấn miễn phí

c. Bảng giá internet tốt nhất cho doanh nghiệp

Lắp mạng cáp quang FPT HCM cho doanh nghiệp

Liên hệ tư vấn miễn phí

Thủ tục đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tại Quận 12

Khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT Quận 12, quý khách hàng không phải trực tiếp đến văn phòng giao dịch. Mà chỉ cần liên hệ đến số Hotline để được tư vấn từ các nhân viên ở đây về các gói cước, dịch vụ cũng như các thắc mắc của quý khách hàng khi lắp mạng FPT Quận 12 nói riêng và internet FPT HCM nói chung.

Sau đó, sẽ có nhân viên trực tiếp đến làm thủ tục hợp đồng tại chính nơi ở của khách hàng. Trong khi làm làm thủ tục hợp đồng đăng ký lắp đặt, các hộ gia đình cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như chứng minh thư, sổ hộ khẩu. Còn riêng đối với các tổ chức doanh nghiệp hay các quán game online thì còn phải chuẩn bị thêm giấy phép kinh doanh và phải có thêm chữ ký của người đại diện của doanh nghiệp, tổ chức đó.

Thời gian lắp đặt dịch vụ được FPT Telecom cam kết từ 1-2 ngày sau khi hoàn tất hợp đồng cung cấp.

Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Quận 12

  • Địa chỉ: 282 Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q12,Tp.HCM
  • Thời gian làm việc: Từ 7h30 - 18h tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 và CN)

Hy vọng qua bài viết đã giải đáp cho ban một số thắc mắc về lắp mạng FPT Quận 12 và giúp cho bạn có thêm gợi ý về các gói lắp đặt internet tại FPT. Vui lòng đánh giá và góp ý về dịch vụ của chúng tôi bằng cách Comment bên dưới và ghi nguồn https://fpttelecom.com khi chia sẻ bài viết!

Huy Dương (QTV)

Tôi là Huy Dương, tôi đã làm việc tại FPT Telecom 10 năm. Hiện tại, tôi là tác giả phát triển nội dung trên tại website fpttelecom.com. Đóng góp ý kiến cho tôi bằng cách Comment bên dưới nhé! Xin cảm ơn!

Hỏi đáp & góp ý

avatar