» Tin tức » Top 3 lý do tại sao bạn nên lắp đặt mạng FPT tại Hà Đông?

Top 3 lý do tại sao bạn nên lắp đặt mạng FPT tại Hà Đông?

Bạn muốn tham gia kết nối với mọi người qua mạng xã hội? Bạn muốn cập nhật thông tin trên toàn thế giới? Bạn không muốn tụt lại trong cuộc đua công nghệ thông tin? FPT sẽ mang tới cho bạn điều đó trên khắp mọi miền tổ quốc. Tại Hà Đông, không cần ngần ngại, hãy lựa chọn lắp mạng FPT Hà Đông vì những lí do dưới đây nhé!

===>> Tham khảo: Đăng Ký Lắp Mạng Internet FPT Và Những Điều Cần Biết 2021

3 lý do nên Lắp mạng FPT Hà Đông

3 lý do nên Lắp mạng FPT tại Hà Đông

FPT Telecom là một trong ba nhà mạng viễn thông công nghệ hàng đầu Việt Nam và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi sử dụng internet. Tại sao khách hàng lại có lựa chọn như vậy? Dưới đây, chúng tôi sẽ kể ra 3 lý do chính dẫn đến sự ưa chuộng của khách hàng với các dịch vụ mạng của FPT.

Khu vực gần đây:

1. Lắp mạng FPT Hà Đông có nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Trong tháng 01/2021 này, Khi đăng ký lắp đặt mạng FPT tại Quận Hà Đông khách hàng sẽ được khuyến mãi hấp dẫn: Modem FTTH wifi 4 ports 87RG6M sử dụng băng tần kép, miễn phí 100% lắp đặt và tặng đến 02 tháng cước... Dưới đây, xin giới thiệu cho khách hàng một số gói cước internet cho khách hàng tại Hà Đông, Hà Nội.

1.1. Các gói cước cho cá nhân, hộ gia đình

a. Nếu đăng ký lắp đặt combo cả internet và truyền hình

Gói cước combo internet và Truyền hình FPT tại Hà Nội

Liên hệ tư vấn

b. Nếu đăng ký chỉ dịch vụ internet cáp quang

Lắp mạng FPT Hà Nội cho Hộ gia đình

Liên hệ tư vấn

1.2. Các gói cước cho Doanh nghiệp & phòng nét

Liên hệ tư vấn

2. Hệ thống hạ tầng, trung tâm phủ khắp các quận

Trong địa bàn thành phố Hà Nội, FPT Telecom đã triển khai nâng cấp và phủ sóng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng cáp ngầm. Tại Hà Đông, hơn 95 tuyến đường, tuyến phố đã có thể lắp đặt dịch vụ mạng internet cáp quang của chúng tôi. Như vậy, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng xem liệu nơi mình sinh sống có thể lắp mạng FPT Hà Đông hay không. 

Bên cạnh cơ sở hạ tầng, FPT Hà Nội còn có riêng một văn phòng giao dịch tại quận Hà Đông. Thời gian làm việc của văn phòng này từ 7h30 sáng đến 6h chiều, đặc biệt phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai tới chủ nhật.

Văn phòng FPT Hà Đông sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả những dịch vụ của FPT Telecom từ việc đăng ký, hủy bỏ gói cước, chuyển đổi, nâng cấp gói cước mạng internet, truyền hình cáp đến những tư vấn về dịch vụ hay tư vấn kỹ thuật, sửa chữa, bảo dưỡng. Địa chỉ văn phòng giao dịch: Liền kề 25 KĐT Bắc Hà, Phố An Hòa (sau siêu thị Coopmart), Q Hà Đông, Hà Nội.

Gói cước combo internet và truyền hình tại Hà Đông Tiết Kiếm thêm 30%

Gói cước combo Tiết Kiếm thêm 30%

3. Chất lượng đường truyền ổn định, mạnh mẽ

FPT Telecom luôn khẳng định chất lượng dịch vụ của mình khi có những cam kết với khách hàng về tốc độ và đường truyền. Dẫn đầu về công nghệ là điểm tựa để chúng tôi có thể tự tin khi cung cấp những dịch vụ cho khách hàng. 

  • Đầu tiên, chúng tôi luôn mang trong mình tư duy đổi mới về công nghệ. Hiện tại, FPT đang triển khai toàn bộ đường truyền mạng của mình theo công nghệ FTTH chất lượng cao. Là một tập đoàn công nghệ viễn thông hàng đầu Việt Nam, một đối tác công nghệ tin cậy trong việc gia công phần mềm ở nước ngoài, một trường Đại học đào tạo các kỹ sư chất lượng chuẩn quốc tế. Chúng tôi tin rằng sẽ luôn mang lại những công nghệ hàng đầu cho người sử dụng.
  • Hạ tầng mạng internet cáp quang của chúng tôi triển khai ngầm hóa tới 90% nên không chịu ảnh hưởng của tác động bên ngoài, độ ổn định cao. Không chỉ có chất lượng tốt, FPT luôn thay đổi không ngừng. Chính sách của chúng tôi là miễn phí thay mới, nâng cấp hoàn toàn khi có sự cải tiến về công nghệ và hạ tầng như trong chiến dịch thay mới toàn bộ hệ thống cáp quang truyền thống bằng cáp quang FTTH.
  • Công nghệ thông tin là một ngành có độ rủi ro, cạnh tranh lớn. Nhưng bằng tâm huyết của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, FPT đang ngày càng trở lên lớn mạnh, tự tin sẽ trở thành đầu tàu của viễn thông Việt trong 5 năm tới.
  • Bên cạnh đó, thủ tục nhanh gọn, dễ dàng nên việc đăng ký những gói cước với FPT thực sự dễ dàng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một số điểm cộng khi đăng ký dịch vụ FPT tại Hà Đông.

Hi vọng bài viết trên đây đã củng cố những lí do để bạn lựa chọn FPT là nhà mạng cho mình. Đừng quên theo dõi FPT Telecom để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như hưởng những ưu đãi từ FPT Telecom nhé!

0 0 vote
Đánh giá của bạn

Huy Dương (QTV)

Tôi là Huy Dương, tôi đã làm việc tại FPT Telecom 10 năm. Hiện tại, tôi là tác giả phát triển nội dung trên tại website fpttelecom.com. Đóng góp ý kiến cho tôi bằng cách Comment bên dưới nhé! Xin cảm ơn!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments