» Tin tức » Những lưu ý khi Đăng ký lắp mạng FPT tại Đông Anh 07/2020

Những lưu ý khi Đăng ký lắp mạng FPT tại Đông Anh 07/2020

Lắp mạng FPT Đông Anh có bảng giá như thế nào? thủ tục đăng ký lắp mạng? tất cả những câu hỏi này, FPT Telecom sẻ giải đáp cho các bạn ngay bây giờ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lựa chọn đăng ký mạng Internet nào là một vấn đề khá đau đầu đối với cá nhân, gia đình, doanh nghiệp,... bởi việc lựa chọn một nhà mạng có đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc sử dụng mạng. Chính vì để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng của đại đa số mọi người, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạng trên thị trường. Song nhà mạng FPT được nhiều người sử dụng đánh giá cao bởi dịch vụ cung cấp mạng cáp quang đảm bảo, chất lượng và giá cả hợp lý.

===>> Xem ngay: Đăng ký Lắp mạng internet FPT và Những điều Cần Biết 2020

Khuyến mãi lắp mạng FPT Đông Anh tháng 07/2020

1. Bảng giá các gói cước tốt nhất cho cá nhân và gia đình

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người, FPT cho ra nhiều gói cước đa dạng để bạn có thể thoải mái đưa ra những lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, FPT còn thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi để tri ân đến khách hàng rất hấp dẫn và thu hút.

a. Nếu bạn đăng ký Combo cả 2 dịch vụ internet + truyền hình

Gói cước combo internet và Truyền hình FPT tại Hà Nội

Liên hệ tư vấn

b. Nếu bạn chỉ đăng ký 1 dịch vụ internet cáp quang

Lắp mạng FPT Hà Nội cho Hộ gia đình

Liên hệ tư vấn

2. Bảng giá các gói cước cho Doanh nghiệp và quán Game

Liên hệ tư vấn

Quy trình đăng ký và lắp đặt mạng tại Đông Anh

Khi bạn muốn lắp đặt và sử dụng mạng FPT nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? liên hệ thế nào? thủ tục ra sao? thì hôm nay FPT Telecom sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin chi tiết về quy trình đăng ký tại khu vực Đông Anh nói riêng và đăng ký lắp mạng FPT Hà Nội nói chung.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng

Khi nhận được liên hệ từ khách hàng FPT sẽ có trách nhiệm tư vấn tận tình và kỹ lưỡng về các thông tin, các loại gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bước 2: Cung cấp thông tin và tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi nhận được tư vấn chi tiết và lựa chọn được gói cước phù hợp nhất, thì bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết như sau:

  • Nếu bạn đăng ký gói cước cá nhân, gia đình: Bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết là Họ tên, số CMND, gói cước sử dụng, địa chỉ và số điện thoại.
  • Nếu đăng ký gói doanh nghiệp: thì cần những thông tin là tên doanh nghiệp, tên người đại diện, địa chỉ, số điện thoại và gói cước đăng ký.

Bước 3: Khảo sát và tiến hành lắp đặt

Sau khi đã hoàn thành thủ tục về mặt pháp lý, sẽ có nhân viên kinh doanh của FPT đến khảo sát địa hình nhằm xác định đường đi dây, chỗ đặt modem,... Trong khoảng thời gian từ 1-2 ngày tiếp đến sẽ có nhân viên kỹ thuật liên hệ và hẹn lịch tiến hành lắp đặt và chạy thử dịch vụ mạng cho bạn.

Bước 4: Hủy hợp đồng nếu bạn không hài lòng với dịch vụ

Trong trường hợp khi nhân viên không thể tiến hành lắp đặt và triển khai hợp đồng cho bạn bởi những lý do khách quan. Bạn có quyền được hủy hợp đồng và FPT sẽ hoàn lại số tiền mà bạn đã ứng trước cho dịch vụ mạng đó trong thời gian sớm nhất.

​Có thể bạn sẽ cần:

Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT Đông Anh

Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT Đông Anh

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Tốc độ đường truyền mạng ổn định và bạn không cần phải lo lắng sẽ bị mất mạng bởi ảnh hưởng thời tiết hay nhiều người truy cập sử dụng mạng sẽ bị lag, giật. Dịch vụ mạng có độ bảo mật cao, đảm bảo thông tin của người dùng luôn được an toàn và tránh các sự cố phát sinh như không bị chặn địa chỉ IP, không truy cập được,...

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hùng hậu tận tình giúp đỡ bạn giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn khi đang sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả, tư vấn và đem lại những giải pháp hữu hiệu cho khách hàng về những vấn đề liên quan đến dịch vụ mạng. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo kỹ lưỡng, hỗ trợ và sửa chữa tận tình và chu đáo ngay cả khi đang ngoài giờ làm, ngày nghỉ,...

Có nhiều phương thức thanh toán khi bạn sử dụng mạng FPT, có thể thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua các cổng online giúp bạn thuận tiện hơn và dễ dàng trong việc thanh toán. Tham khảo những chú ý khi thanh toán Online tại đây

Lắp mạng FPT tại Đông Anh được nhiều khách hàng lựa chọn

Lắp mạng FPT tại Đông Anh được nhiều khách hàng lựa chọn

Trên đây là những gói cước và chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT khu vực Đông Anh - Hà Nội mới nhất tháng 07/2020. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ mang đến những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ mạng phù hợp cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần góp ý về dịch vụ, hãy Comment ngay bên dưới, tư vấn viên sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Vui lòng ghi nguồn https://fpttelecom.com khi chia sẻ bài viết!

Huy Dương (QTV)

Tôi là Huy Dương, tôi đã làm việc tại FPT Telecom 10 năm. Hiện tại, tôi là tác giả phát triển nội dung trên tại website fpttelecom.com. Đóng góp ý kiến cho tôi bằng cách Comment bên dưới nhé! Xin cảm ơn!

Hỏi đáp & góp ý

avatar