» Tin tức » Tư vấn lắp mạng FPT tại quận Cầu Giấy tháng 07/2020

Tư vấn lắp mạng FPT tại quận Cầu Giấy tháng 07/2020

Hiện nay hệ thống mạng internet cực kỳ phát triển và không ngừng mở rộng, vậy nên việc tìm được một đơn vị viễn thông uy tín và chất lượng không phải điều dễ dàng. Những câu hỏi như làm thế nào để lắp mạng? nên lắp gói cước thế nào? chọn nhà mạng nào? là băn khoăn của nhiều người, thì hôm nay, FPT Telecom sẽ chia sẻ một số thông tin và hướng dẫn các bạn những kinh nghiệm khi lắp mạng FPT Cầu Giấy cho bạn nhé!

===>> Tham khảo ngay: Đăng ký Lắp mạng internet FPT và Những điều Cần Biết 2020

Tư vấn lắp mạng FPT Cầu Giấy
Tư vấn lắp mạng FPT Cầu Giấy

Mạng Internet đang là một phần vô cùng quan trọng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của nhiều cá nhân, gia đình. Là một công cụ hữu ích cho việc kết nối và liên hệ với mọi người ở bất cứ nơi đâu, hơn thế mạng internet còn đóng vai trò là một trung gian giúp mọi người có thể mua sắm, tìm kiếm thông tin, kiến thức,… mà không còn phải mất quá nhiều thời gian.

Khu vực gần đây

1. Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Cầu Giấy tháng 07/2020

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng của mọi người, FPT đã cho ra đời những gói cước dịch vụ với các băng thông khác nhau. Đối với bảng giá chi tiết về các gói cước cáp quang FPT Hà Nội nói chung và tại khu vực quận Cầu Giấy nói riêng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một gói cước phù hợp nhất.

1.1. Bảng giá Combo cả internet + truyền hình

Đối với các cá nhân và hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt mạng FPT tại quận Cầu Giấy bao gồm cả 2 dịch vụ internet và truyền hình được áp dụng trong bảng giá sau đây:

Gói cước combo internet và Truyền hình FPT tại Hà Nội

1.2. Bảng giá chỉ có 1 dịch vụ internet cáp quang

Lắp mạng FPT Hà Nội cho Hộ gia đình

1.3. Bảng giá cho khách hàng là doanh nghiệp & phòng nét

2. Đăng ký lắp đặt mạng FPT Cầu Giấy như thế nào?

Cần chuẩn bị gì trước khi đăng ký mạng

Giấy tờ, thủ tục cần thiết: Khi tiến hành đăng ký dịch vụ, bạn cần cung cấp một số giấy tờ sau:

  • Đối với cá nhân, hộ gia đình: CMND photo hoặc Hộ Chiếu photo và bản Hộ khẩu thường trú photo nếu là nhà đi thuê.
  • Đối với doanh nghiệp: Giấy photo đăng ký kinh doanh.

Tham khảo các gói cước của FPT

Trước khi đăng ký, bạn có thể lên mạng để tìm hiểu xem một số gói cước, mức giá phù hợp với nhu cầu của mình để có thể chủ động khi nhận tư vấn từ các nhân viên hỗ trợ.

Chọn hình thức thanh toán

Hiện nay có 2 hình thức thanh toán chính là: thanh toán trực tiếp và thanh toán online qua các cổng thanh toán. Bạn có thể lựa chọn một hình thức thanh toán thuận tiện nhất cho mình.

Tiến hành đăng ký lắp mạng FPT Cầu Giấy

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy liên hệ với tư vấn viên của FPT qua Hotline bên trên
  • Bước 2: Nghe các nhân viên tư vấn chi tiết về các gói cước và chế độ dịch vụ của FPT để đưa ra lựa chọn phù hợp.
  • Bước 3: Cung cấp địa chỉ nhà hoặc nơi bạn muốn lắp đặt mạng.
  • Bước 4: Sẽ có nhân viên đến để khảo sát địa hình và ký kết hợp đồng giúp bạn, bạn cần đọc kỹ và lựa chọn gói cước, phương thức thanh toán, chế độ,… phù hợp trước khi làm hợp đồng thỏa thuận.
  • Bước 5: Sau khi ký xong hợp đồng khoảng 1-2 ngày sẽ có người tới lắp đặt modem và kéo mạng cho bạn.

3. Chia sẻ một số kinh nghiệm

Nhu cầu sử dụng mạng Internet đang không ngừng tăng theo từng ngày, vậy nên việc sở hữu một đường mạng khỏe và đường truyền tốt không phải điều dễ dàng. Vì thế, hãy tìm hiểu một số lưu ý trước khi đăng ký mạng để sử dụng một đường truyền mạng tốt nhất cho bạn.

3.1. Lựa chọn cáp mạng phù hợp

Việc lựa chọn một loại cáp vô cùng quan trọng, bởi đường cáp không tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng và tốc độ truyền mạng. Hiện các nhà mạng đều có 2 loại cáp chính là: cáp đồng và cáp quang.

Tuy vậy cáp đồng hiện tại không được sử dụng quá nhiều, vì khi sử dụng mạng bị tiêu hao quá nhiều trong quá trình vận tải và bị ảnh hưởng khá nhiều bởi yếu tố thời tiết. Với cáp quang thì bạn không còn phải quá lo lắng khi đột nhiên thời tiết trở xấu khiến nhà mất mạng hay khi quá nhiều lượt truy cập mạng sẽ bị lag,… mang đến cho mọi người một đường truyền mạng tốt và ổn định.

Hiện tại, nhà mạng FPT đã sử dụng hầu như hoàn toàn mạng cáp quang phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vì thế, việc lắp đặt một đường mạng tốt cho bạn và gia đình không còn gặp quá nhiều khó khăn nữa.

Tư vấn lắp mạng FPT Cầu Giấy
Modem Wifi 4 cổng do FPT Telecom cung cấp

3.2. Nên chọn loại modem nào?

Hiện nay, FPT đang cung cấp loại modem chính là modem wifi 4 cổng LAN, với loại modem này sẽ giúp bạn có thể kết nối tối đa 4 máy tính cùng một lúc và cột phát sóng wifi có thể sử dụng để kết nối cho các thiết bị khác.

Bên cạnh đó, ngoài modem 4 cổng thì còn có những loại modem khác bạn có thể lựa chọn sử dụng như:

  • Modem Wifi 1 cổng: Có 1 cổng cắm LAN và các thiết bị có thể kết nối bằng Wifi
  • Modem Wifi 4 cổng: Có 4 cổng cắm LAN và các thiết bị có thể kết nối bằng Wifi
  • Modem Wifi 2 băng tần: loại Modem cao cấp cho phát sóng Wifi mạnh và ổn định, còn có 4 cổng cắm LAN

Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn một loại modem phù hợp nhất.

3.3. Tốc độ truyền mạng Internet quốc tế

Tốc độ truyền mạng quốc tế hay còn gọi băng thông quốc thế là một yếu tố quan trọng, bởi ở Việt Nam thường xảy ra các tình trạng đứt cáp quang ở biển. Với khả năng băng thông quốc tế, thì bạn không còn phải đau đầu mỗi khi cáp quang ở biển bị đứt và không có mạng để sử dụng. Vì thế bạn nên cân nhắc chọn lựa các nhà mạng có tốc độ truyền mạng quốc tế tốt.

Trên đây các chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng FPT tại Cầu Giấy và các thủ tục khi đăng ký dịch vụ. Hy vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp ích bạn trong quá trình đăng ký và sử dụng mạng Internet.

Bài viết liên quan:

Vui lòng ghi nguồn https://fpttelecom.com khi chia sẻ bài viết!

Huy Dương (QTV)

Tôi là Huy Dương, tôi đã làm việc tại FPT Telecom 10 năm. Hiện tại, tôi là tác giả phát triển nội dung trên tại website fpttelecom.com. Đóng góp ý kiến cho tôi bằng cách Comment bên dưới nhé! Xin cảm ơn!

Hỏi đáp & góp ý

avatar