Khuyến mãi Đăng ký Lắp mạng FPT tại Thái Bình tháng 04/2021

Với số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ mạng ngày càng nhiều tại Thái Bình, khiến không ít người tiêu dùng cảm thấy khó khăn trong vấn đề lựa chọn một dịch vụ mạng tốt, chất lượng và đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn biết lý do tại sao nên lựa chọn mạng của FPT và chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT Thái Bình mới nhất.

===>> Tham khảo ngay: Đăng ký lắp đặt mạng FPT cần Chú Ý gì?

Khuyến mãi lắp mạng FPT Thái Bình

Khuyến mãi lắp mạng FPT Thái Bình tháng 04/2021

Để đáp ứng nhu cầu đăng ký và sử dụng mạng internet của đông đảo mọi người dân Thái Bình hiện nay, FPT đã triển khai cung cấp và mở rộng hầu hết các huyện, xã trên địa bàn. Thực tế cho thấy việc lắp mạng FPT đang dần đứng vững trong lĩnh vực mạng internet hiện nay, vậy hãy cùng tìm hiểu để có một cái nhìn rõ nét hơn về dịch vụ này nhé!

Khuyến mãi đăng ký lắp mạng FPT Thái Bình tháng 04/2021

a. Bảng giá cước internet cho cá nhân, hộ gia đình

Bảng gói cước này với tốc độ và đường truyền ổn định có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng công việc, học tập và vui chơi giải trí cho cá nhân và các hộ gia đình.

Gói cước internet FPT tại các tỉnh thành

Tổng đài tư vấn tại Thái Bình

b. Bảng giá cước combo internet và truyền hình

Khi bạn muốn lắp mạng FPT tại Thái Bình nhưng không biết gói cước nào phù hợp để sử dụng internet lại có thể kết nối với tivi thông minh của gia đình mình, thì đây là những gói cước thích hợp để bạn có thể tham khảo.

Gói combo internet và truyền hình các tỉnh

Tổng đài tư vấn tại Thái Bình

c. Bảng giá cước inernet cho doanh nghiệp, quán game

Bảng gói cước băng thông dành riêng cho các công ty, doanh nghiệp hay quán game này sở hữu tốc độ đường truyền cao, khả năng download/upload trung bình 60Mbps. Vì vậy, trong quá trình sử dụng có thể kết nối và truy cập với số lượng lớn mà không lo lắng mạng bị chậm, lag hay giật.

Gói cước doanh nghiệp tại các tỉnh

Tổng đài tư vấn tại Thái Bình

Lý do bạn nên lắp mạng cáp quang FPT tại Thái Bình

1. Tiết kiệm thời gian

Mạng cáp quang FPT ứng dụng công nghệ AON/GPON tiên tiến và hiện đại, ngoài ra hệ thống hạ tầng được đầu tư tối ưu hóa lên tới 90% do đó đường truyền mạng không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài. Tốc độ trung bình của các gói mạng là 22-150Mbps đảm bảo có thể đọc và tải dữ liệu một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Khi sử dụng mạng cáp quang FPT bạn không còn tốn thời gian khi phải chờ đợi tải và load các thông tin cần thiết cho công việc, học tập hay vui chơi giải trí.

2. Tiết kiệm chi phí

Nhìn về mặt bằng chung của các nhà phân phối dịch vụ mạng thì FPT không phải một dịch vụ Internet quá đắt đỏ. Với hệ thống đường truyền và tốc độ ổn định, nhanh chóng mạng cáp quang FPT chính là giải pháp để bạn có thể hoàn thành mọi việc một cách hiệu quả mà không tốn thêm các chi phí phát sinh khác khi sử dụng như: hỏng hóc tốn chi phí gọi thợ sửa chữa, đường mạng bị lag, chậm,...

3. Tiết kiệm không gian

Với thiết bị modem chính hãng do FPT nghiên cứu và chế tạo hỗ trợ khi bạn đăng ký khi sử dụng gói mạng, giúp bạn có thể thoải mái kết nối và truy cập ở bất cứ nơi đâu trong căn nhà của mình bằng các thiết bị thông minh như: máy tính bảng, laptop, điện thoại,... mà không cần phải kéo mạng LAN. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá không gian khi sử dụng thiết bị modem wifi thông minh này.

4. Bắt kịp xu hướng sử dụng

Hiện nay, việc sử dụng mạng internet cáp quang đã không còn quá xa lạ với mọi người, vì thế để mạng đến một dịch vụ mạng tốt nhất cho khách hàng FPT đã thay thế và trang bị hệ thống mạng hoàn toàn bằng cáp quang, giúp khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ có những giây phút trải nghiệm thú vị và thoải mái. 

Lắp mạng FPT Thái Bình là lựa chọn của nhiều khách hàng

Lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình là lựa chọn của nhiều khách hàng

Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Thái Bình

Tại các văn phòn giao dịch, khách hàng sẽ được phụ vụ: Chuyển địa điểm, Chuyển đổi gói cước, Chuyển tên chủ hợp đồng, Đổi – mua thiết bị Modem, Thủ tục đăng ký mới dịch vụ

  • Thành phố Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bồ Xuyên
  • Huyện Tiền Hải: 175 Hùng Thắng, TT.Tiền Hải
  • Huyện Thái Thụy: 130 khu 6 TT.Diêm Điền

Thời gian làm việc: Từ 7h30-18h tất cả các ngày trong tuần

Các khu vực đã triển khai được mạng cáp quang FPT tại Thái Bình

  • Thành phố Thái Bình: Toàn bộ khu vực nội thành
  • Huyện Kiến Xương: Thị trấn Thanh Nê, xã Vũ Qúy, xã Bình Minh, xã Vũ Ninh
  • Huyện Đông Hưng: Thị trấn Đông Hưng, Đông Phương, xã Đông Các, xã Đông Á, xã Đông Dương, xã Đông Hợp, xã Đông Hoàng, xã Đông Phong, xã Đông La, xã Đông Xuân, xã Đông Hà, Xã Đông Giang, xã Đông Động, xã Nguyên Xá, Đông Xá, xã Đông Vinh, xã Phong Châu, xã Đông Sơn, xã Phố Tăng, xã Phú Châu.
  • Huyện Thái Thụy: Thị trấn Diêm Điền, xã Thụy Hải, xã Thụy Dũng, xã Thụy Hà, xã Thụy Lương, xã Thụy Hồng, xã Thụy Trình, xã Thụy Quỳnh, xã Thụy Xuân, xã Thụy Trường.
  • Huyện Tiền Hải: Thị trấn Tiền Hải, Đông Lâm, Xã An Ninh, Đông Cơ, xã Tân An, Tây Giang, Phương Công, Tây Lương, xã Tây Sơn, xã Tây Ninh, Vân Trường.
  • Huyện Vũ Thư: Thị trấn Vũ Thư, xã Song An, xã Hòa Bình, xã Tân Phong, xã Minh Lãng, xã Tân Hòa, xã Phúc Thành.
  • Huyễn Quỳnh Côi: Thị trấn Quỳnh Côi, xã Quỳnh Hải, xã Quỳnh Hồng, xã Quỳnh Mỹ, xã Quỳnh Xá, xã Quỳnh Hưng.

Trên đây, là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về vấn đề lắp mạng FPT tại Thái Bình tới các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ thật sự hữu ích trong việc lựa chọn và lắp đặt mạng cho bạn.  Để có thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi tới Hotline để được tư vấn nhanh nhất, hoặc để lại comment bên dưới nhé!

Vui lòng ghi nguồn https://fpttelecom.com khi chia sẻ bài viết!

0 0 vote
Đánh giá của bạn

Huy Dương (QTV)

Tôi là Huy Dương, tôi đã làm việc tại FPT Telecom 10 năm. Hiện tại, tôi là tác giả phát triển nội dung trên tại website fpttelecom.com. Đóng góp ý kiến cho tôi bằng cách Comment bên dưới nhé! Xin cảm ơn!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments