Khuyến mãi cực lớn khi lắp mạng FPT Cao Bằng ngay hôm nay

Mạng Internet ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Hạ tầng Internet hiện đã được phủ sóng trên khắp các tỉnh thành, vì vậy khách hàng ở mọi nơi đều có cơ hội lắp đặt và sử dụng mạng Internet tốc độ cao. Quý khách hàng tại Cao Bằng đang có nhu cầu hãy nhanh tay tìm hiểu và đăng ký lắp mạng FPT Cao Bằng ngay hôm nay. Bởi vì chúng tôi đang triển khai rất nhiều các chương trình khuyến mãi cực hot trong tháng này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Khuyến mãi lớn khi lắp mạng FPT Cao Bằng

Khuyến mãi lớn khi lắp đặt mạng FPT tại Cao Bằng

Khuyến mãi lắp mạng FPT Cao Bằng tháng 07/2021

1. Các gói cước khuyến mãi cho cá nhân, gia đình

Các gói cước của FPT cung cấp dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng vừa phải, nhu cầu giải trí, làm việc đơn thuần. Các gói cước này có tốc độ từ 20Mbps cho đến 55Mbps, đã được tính toán là phù hợp với nhu cầu sử dụng cho từ 2-10 thiết bị kết nối. Khách hàng nếu đăng ký lắp mạng FPT Cao Bằng với các gói cước nêu trên trong ngày hôm nay sẽ có cơ hội nhận được những khuyến mãi cực hot như: miễn phí Modem Wifi + đầu thu FPT Play HD... Khách hàng có thể tham khảo bảng giá các gói cước mạng FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình sau:

a. Bảng giá combo cả 2 dịch vụ internet + truyền hình

Gói combo internet và truyền hình các tỉnh

b. Bảng giá chỉ có 1 dịch vụ internet cho gia đình

Gói cước internet FPT tại các tỉnh thành

Liên hệ tự vấn lắp đặt tại Cao Bằng

2. Các gói cước khuyến mãi cho doanh nghiệp, tổ chức 

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng mạng cao cho phép nhiều thiết bị cùng kết nối, FPT cũng cung cấp các gói cước có lưu lượng lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu đăng ký lắp mạng FPT Cao Bằng ngay hôm nay, đối với các gói cước tốc độ cao dành cho doanh nghiệp, quý khách sẽ được hưởng những khuyến mại như sau: miễn phí toàn bộ chi phí hòa mạng và tặng thêm 2 tháng 13, 14 sử dụng dịch vụ mạng Internet tốc độ cao.

Gói cước doanh nghiệp tại các tỉnh

Liên hệ tự vấn lắp đặt tại Cao Bằng

Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng FPT tại Cao Bằng

Các thủ tục để đăng ký mạng FPT

Khách hàng đăng ký lắp mạng FPT Cao Bằng là cá nhân thì chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ như chứng minh thư, sổ hộ khẩu tại địa chỉ đăng ký lắp đặt, nhân viên FPT sẽ đến tận nhà làm hợp đồng cho bạn. Đối với khách hàng lắp đặt là các doanh nghiệp hay tổ chức thì cần chuẩn bị con dấu và bản sao giấy phép kinh doanh để có thể làm hợp đồng mạng Internet FPT. Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và sẽ được ký hợp đồng tại nhà đồng thời triển khai kéo mạng và lắp đặt trong vòng 24h sau khi hoàn thành hợp đồng, thanh toán cước phí.

Các khu vực đã có hạ tầng lắp Internet tại Cao Bằng

Hiện nay FPT đã có hệ thống hạ tầng Internet cáp quang ngầm chất lượng cao phủ sóng ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên, một số huyện, xã hiện nay vẫn chưa có đủ điều kiện hạ tầng để lắp đặt. Tại thành phố Cao Bằng, khách hàng ở các khu vực sau đã hoàn toàn có thể đăng ký lắp mạng FPT Cao Bằng ngay hôm nay: phường Đề Thám, phường Duyệt Trung, phường Hòa Trung, phường Hợp Giang, Ngọc Xuân, phường Sông Bằng, Sông Hiến, phường Tân Giang, xã Chu Trinh, xã Vinh Quang, xã Hưng Đạo

Văn phòng giao dịch FPT Cao Bằng:

  • Địa chỉ: Số 8 Kim Đồng, tổ 15 phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng
  • Thờ gian làm việc: từ 7h30 đến 18h tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và CN)

Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký lắp mạng FPT Cao Bằng ngay hôm nay để không bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn nhất từ FPT và được tư vấn lắp đặt tận tình, nhanh chóng nhất nhé.

0 0 votes
Đánh giá của bạn

Huy Dương (QTV)

Tôi là Huy Dương, tôi đã làm việc tại FPT Telecom 10 năm. Hiện tại, tôi là tác giả phát triển nội dung trên tại website fpttelecom.com. Đóng góp ý kiến cho tôi bằng cách Comment bên dưới nhé! Xin cảm ơn!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments