Gói cước Super 80 FPT có gì đặc biệt? Tổng hợp thông tin chi tiết

Nhằm mang lại tốc độ internet nhanh và ổn định cho mọi đối tượng người dùng, FPT Telecom đã lần lượt cho ra mắt đa dạng các gói cước chất lượng cao trong thời gian vừa qua. Trong đó, gói cước Super 80 FPT được nhiều người dùng ưu tiên sử dụng hơn cả. Vậy gói Super 80 FPT có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin cần thiết về gói cước internet FPT này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu về gói Super 80 FPT

Từ ngày 20/04/2021, FPT Telecom chính thức tăng băng thông miễn phí giá cước không đổi từ gói cước Super 45Mbps lên 80Mbps. Kể từ khi ra mắt đến nay, đây là một trong số những gói cước hàng đầu được người dùng ưu tiên lựa chọn.

Thông tin về gói cước Super 80 FPT

Gói Cước Super 80 FPT
Băng Thông Trong Nước 80 Mbps
Băng Thông Quốc Tế 3.360 Mbps
Thiết Bị Kèm Theo Modem 2 băng tần cao cấp
Giá Cước Thay đổi theo từng khu vực

Liên hệ tư vấn

Không chỉ vậy, gói cước Super 80 FPT còn được miễn phí lắp đặt, trang bị miễn phí thiệt bị Modem Wifi FPT và tặng thêm từ 1 đến 3 tháng cước trong trường hợp bạn tham gia đóng trả trước cước. Gói cước cũng phù hợp với mọi thiết bị như điện thoại, camera, máy tính,… giúp người dùng sử dụng dễ dàng và linh hoạt hơn.

Gói cước Super 80 FPT có gì đặc biệt?
Gói cước Super 80 FPT có gì đặc biệt?

Giá gói cước Super 80 FPT

Về mức giá của gói cước Super 80 FPT sẽ có sự điều chỉnh tùy vào thời điểm khuyến mãi khác nhau, nhìn chung sẽ dao động trong khoảng 215.000 VNĐ/ tháng. Có thể nói, đây là mức giá thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng trên cả nước.

Ngoài ra, theo thông tin chính thức từ FPT Telecom, gói cước Super 80 FPT được áp dụng chính sách khuyến mại chung trên toàn quốc. Cụ thể như sau:

 • Khách hàng trả sau từng tháng chi trả mức phí hòa mạng 550.000 VNĐ
 • Khách hàng đăng ký mạng theo hình thức trả trước 06 tháng được hưởng miễn phí hòa mạng và được tặng kèm 1 tháng cước thứ 7
 • Khách hàng đăng ký mạng theo hình thức trả trước 12 tháng được hưởng miễn phí hòa mạng, đi kèm theo đó là tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14

Gói cước Super 80 FPT có gì đặc biệt? Tổng hợp thông tin chi tiết 1 Click xem ngay: Khuyến Mãi Lắp Mạng FPT Mới Nhất 05/2022

2. Những ai nên dùng gói Super 80 FPT?

Gói cước Super 80 FPT được đánh giá là gói cước có tốc độ cao và có khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả sử dụng ở mức cao nhất, FPT Telecom hướng đến những nhóm khách hàng cụ thể như sau:

 • Doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt và sử dụng gói cước cáp quang FPT doanh nghiệp không cần đến địa chỉ IP tĩnh.
 • Quán cà phê, trà đá, internet công cộng, đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ.
 • Gia đình, hộ gia đình đông thành viên hoặc có nhu cầu sử dụng lớn, có nhiều thiết bị liên quan, nhất là sử dụng dịch vụ camera.

Liên hệ tư vấn

Có thể thấy, gói cước Super 80 FPT phù hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của khách hàng đồng thời mang đến trải nghiệm hoàn hảo với đường truyền chất lượng cao.

Gói Super 80 FPT được rất nhiều hộ gia đình đăng ký sử dụng
Gói Super 80 FPT được rất nhiều hộ gia đình đăng ký sử dụng

3. Đánh giá gói cước Super 80 FPT

Về tốc độ

Với tốc độ mạng lên đến 80 Mbps, tốc độ truy cập nhanh – mạnh – ổn định, gói cước Super 80 FPT cho phép người dùng thực hiện công việc cá nhân dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Tải dữ liệu nhanh chóng
 • Số người truy cập cho phép từ 10 – 15 khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mạng cao nhất.
 • Phục vụ nhu cầu game online với server quốc tế và cho chất lượng mạng ổn định.
 • Đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, giải trí cơ bản.
 • Phù hợp sử dụng với nhiều thiết bị khác nhau: camera, fax, IP Phone,…

Về giá thành

Dù là gói cước sở hữu tốc độ mạng nhanh và ổn định hàng đầu, Super 80 FPT được lắp đặt với mức giá trung bình 215.000 VNĐ/ tháng, đáp ứng khả năng chi trả của đa dạng đối tượng khách hàng. Không chỉ vậy, FPT luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chính sách giảm giá hay tặng cước miễn phí cho khách hàng tham gia trả trước giúp người dùng có được trải nghiệm hoàn hảo với mức giá lý tưởng nhất.

Về chất lượng

Việc truy cập mạng với tốc độ nhanh, mạnh và ổn định trong quá trình sử dụng chính là những gì mà người dùng có được khi sử dụng gói cước Super 80 FPT. Bởi vậy, người dùng lựa chọn gói cước này sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng cao, giảm thiểu tối đa tình trạng mạng lag, chập chờn hay rớt mạng.

Với những lợi ích tuyệt vời mà gói cước Super 80 FPT mang lại, chắc chắn quý khách hàng sẽ có được trải nghiệm sử dụng hoàn hảo trong quá trình sử dụng. Để được hỗ trợ đăng ký và lắp đặt, bạn hãy liên hệ với FPT qua các phương thức dưới đây.

Gói cước Super 80 FPT có gì đặc biệt? Tổng hợp thông tin chi tiết 2 Tham khảo gói cước Super 30 FPT

Avatar of Thanh Mai

Thanh Mai

Tôi là Thanh Mai, chuyên gia tư vấn & phát triển nội dung tại FPT Telecom (fpttelecom.com). Với kinh nghiệm 8 năm làm việc trong FPT Telecom, hy vọng những chia sẻ của mình sẽ mang lại những thông tin hũu ích nhất cho bạn. Facebook - Website - Twitter - Linkedin

guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Quyền
Quyền

Đề nghị gửi cho tôi vào email danh sách các kênh truyền hình FPT đi kèm combo SUPER 80 FPT?

Huy Dương (QTV)
Tư vấn viên
Huy Dương (QTV)
Reply to  Quyền

Chúng tôi đã gửi danh sách kênh & báo giá các gói cước cho bạn. Xin cảm ơn đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi!