Tìm hiểu gói cước Super 30 FPT có tốt không, những ai nên đăng ký?

Mạng Internet trong thời đại ngày nay dường như là yếu tố không thể thiếu trong mọi hoạt động từ làm việc, giải trí, học tập,… Chính vì vậy, các gói cước mạng luôn được người dùng quan tâm, đặc biệt ở các yếu tố tốc độ, sự ổn định, giá thành. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu lắp đặt mạng internet FPT, gói Super 30 FPT là lựa chọn đáng tham khảo.

1. Thông tin gói Super 30 FPT

Để biết được gói Super 30 FPT có tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không, trước hết hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về tốc độ cũng như giá thành của gói cước này. Super 30 FPT là sản phẩm được nâng băng thông từ gói cước cũ Super 25 với mục đích đáp ứng tốt hơn, cho những nhu cầu cao hơn trong việc sử dụng Internet của khách hàng.

Gói Cước Super 30 FPT
Băng Thông Trong Nước 30 Mbps
Băng Thông Quốc Tế 3 Mbps
Thiết Bị Kèm Theo Modem 2 băng tần cao cấp
Giá Cước Thay đổi theo từng khu vực

Liên hệ tư vấn

Bên cạnh đó, khi lắp đặt gói cước mạng Super 30 FPT, bạn được trang bị miễn phí Modem Wifi 4 cổng thuộc thế hệ mới nhất, cho phép phát sóng tiêu chuẩn wifi AC.

Tìm hiểu gói cước Super 30 FPT có tốt không, những ai nên đăng ký? 1 Xem ngay: Khuyến Mãi Lắp Đặt Wifi FPT Mới Nhất 05/2022

2. Giá gói cước Super 30 FPT bao nhiêu?

Trên thực tế, tùy thuộc vào thời điểm cũng như địa điểm, khu vực lắp đặt mà giá thành của các gói cước Internet FPT sẽ thay đổi ít nhiều. Tuy nhiên, đối với gói Super 30 FPT, mức giá thường dao động khoảng 190.000 đ/tháng. Super 30 là gói cước hiện hành rẻ nhất của FPT được áp dụng tại khu vực Hồ Chí MinhHà Nội.

TÌm hiểu gói cước Super 30 FPT có tốt không và ai nên sử dụng?
TÌm hiểu gói cước Super 30 FPT có tốt không và ai nên sử dụng?

3. Những ai nên dùng gói Super 30 FPT?

Nhìn chung, với mức giá 190.000 đ/tháng (có thể thay đổi theo từng khu vực và thời điểm), Super 30 FPT hiện là gói cước rẻ nhất với chi phí mà người dùng phải bỏ ra hàng tháng được đánh giá là hợp lý, phù hợp với “túi tiền” của đa số người dùng. Tuy nhiên, xét về băng thông, tốc độ, gói cước này phù hợp với những đối tượng sử dụng cá nhân, sinh viên và những hộ gia đình nhỏ ít người, nhu cầu sử dụng Internet cơ bản.

Super 30 FPT đáp ứng tốt cho từ 1 đến 4 thiết bị (máy tính bảng, điện thoại, máy tính) truy cập cùng lúc cho mục đích lướt web, đọc tin tức, giải trí.

Liên hệ tư vấn

4. Đánh giá gói cước Super 30 FPT

Tốc độ

Tốc độ là một trong những yếu tố chính được người dùng quan tâm khi lắp đặt các gói Internet. Theo đó, gói Super 30 FPT được đánh giá tương đối tốt với tốc độ tải lên/xuống lên tới 30 Mbps, cho phép bạn tải về trọn vẹn một bộ phim chất lượng Full HD mà chỉ tốt vài phút.

Gói Super 30 FPT là gói cước cáp quang giá rẻ phù hợp cho gia đình 1-2 người
Gói Super 30 FPT là gói cước cáp quang giá rẻ phù hợp cho gia đình 1-2 người

Tuy nhiên, tốc độ gói cước này như đã nói ở trên, phù hợp nhất với những nhu cầu sử dụng cơ bản, từ 1 đến tối đa 4 thiết bị. Nhìn chung, nếu bạn chỉ download, upload dữ liệu, học tập, đọc tin tức, xem phim giải trí thì gói cước này có thể làm hài lòng bạn.

Chất lượng ổn định

Lựa chọn Super 30 FPT, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng ổn định khi truy cập mạng. FPT Telecom đặt yếu tố ổn định, hạn chế tối đa hiện tượng giật lag, mang đến trải nghiệm sử dụng Internet mượt mà nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu gói cước Super 30 FPT có tốt không, những ai nên đăng ký? 1 Tham khảo thêm: Gói Super 150 FPT

Avatar of Thanh Mai

Thanh Mai

Tôi là Thanh Mai, chuyên gia tư vấn & phát triển nội dung tại FPT Telecom (fpttelecom.com). Với kinh nghiệm 8 năm làm việc trong FPT Telecom, hy vọng những chia sẻ của mình sẽ mang lại những thông tin hũu ích nhất cho bạn. Facebook - Website - Twitter - Linkedin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments