Gói Super 250 FPT gói cước internet giá rẻ cho doanh nghiệp

Sau hàng loạt thành công đến từ các gói cước dành cho cá nhân, gia đình, cửa hàng vừa và nhỏ, FPT tiếp tục cho ra mắt gói cước Super 250 FPT với tốc độ mạng vượt trội, đáp ứng nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao cho khách hàng là doanh nghiệp quy mô lớn ở cả trong và ngoài nước. Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm gói cước phù hợp, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được thông tin chi tiết và chính xác nhất nhé.

1. Giới thiệu về gói cước Super 250 FPT

Gói Cước Super 250 FPT
Băng Thông Trong Nước 250 Mbps
Băng Thông Quốc Tế 12.6 Mbps
Thiết Bị Kèm Theo AC1000F
Giá Cước 495.500 VNĐ (Chưa có VAT)

Liên hệ tư vấn

2. Khuyến mãi khi đăng ký gói Super 250 FPT

Hiện nay, gói cước Super 250 FPT đang được hỗ trợ đăng ký và lắp đặt với mức giá dao động trong khoảng 495.500 VNĐ/tháng. Không chỉ vậy, tùy thuộc vào từng khu vực khác nhau cũng như từng thời điểm, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách giảm giá như voucher miễn phí hay ưu đãi từ các mạng khác chuyển qua,…

Nhìn chung, khách hàng khi đăng ký gói Super 250 FPT theo từng hình thức sẽ được hưởng ưu đãi và mức giá khuyến mại cụ thể như sau:

  • Đăng ký trả sau từng tháng: phí hòa mạng 550.000 VNĐ (trả 1 lần duy nhất)
  • Đăng ký theo hình thức trả trước 6 tháng: miễn phí hòa mạng và tặng kèm 1 tháng cước thứ 7
  • Đăng ký theo hình thức trả trước 12 tháng: miễn phí hòa mạng và tặng kèm 2 tháng cước 13 – 14

Gói Super 250 FPT gói cước internet giá rẻ cho doanh nghiệp 1 Click xem ngay: Khuyến Mãi Lắp Mạng FPT Mới Nhất 05/2022

Gói cước Super 250 FPT cho tốc độ siêu nhanh lên tới 250 Mbps
Gói cước Super 250 FPT cho tốc độ siêu nhanh lên tới 250 Mbps

3. Những ai nên sử dụng gói cước Super 250 FPT?

Cùng với gói cước Super 200, gói cước Super 250 FPT đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động với quy mô lớn, yêu cầu tốc độ mạng nhanh, mạnh và đáp ứng nhiều thiết bị điện tử cùng sử dụng trong một thời điểm. Ngoài ra, với các gia đình có nhiều thành viên hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng mạng tần suất cao, có khả năng chi trả thì đây vẫn là lựa chọn đúng đắn để khách hàng có được trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Liên hệ tư vấn

4. Ưu điểm của gói cước Super 250 FPT

Gói cước Super 250 FPT được cung cấp trên thị trường với phạm vi áp dụng trong ngoại thành, nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nhằm mang đến trải nghiệm truy cập internet hoàn hảo hơn bao giờ hết dành cho các doanh nghiệp.

Với công nghệ cáp quang GPON FTTH hiện đại nhất, gói cước internet FPT này cho phép người dùng sử dụng internet với đường truyền ổn định, tốc độ mạng nhanh, mạnh; đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc trong phạm vi rộng lớn. Không chỉ vậy, tốc độ mạng lên đến 250 Mbps là điều mà không phải nhà mạng nào cũng có thể cam kết đáp ứng được, bởi vậy người dùng có thể yên tâm đăng ký và có được trải nghiệm hoàn hảo nhất với gói Super 250 FPT.

Ngoài ra, gói cước Super 250 FPT cũng có khả năng đáp ứng tốt cho các ứng dụng công nghệ hiện đại như Server ảo (VPS), Hosting riêng, game online, VPN, truyền hình tương tác (IPTV), Cloud, IP Camera,… Người dùng cũng dễ dàng đăng ký sử dụng gói cước với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, thời gian lắp đặt tối đa trong vòng 48h.

Đăng ký goi Super 250 FPT được khuyến mãi thiết bị & tặng đến 02 tháng cước
Đăng ký goi Super 250 FPT được khuyến mãi thiết bị & tặng đến 02 tháng cước

5. Thủ tục đăng ký & thông tin liên hệ

Đối với khách hàng cá nhân khi có nhu cầu đăng ký gói cước Super 250 FPT, khách hàng cần cung cấp bản sao Chứng minh nhân dân, thông tin chi tiết về địa chỉ lắp đặt, gói cước lựa chọn và khoản cước phí theo gói mà khách hàng lựa chọn.

Đối với khách hàng doanh nghiệp khi có nhu cầu đăng ký gói Super 250 FPT cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh, kèm theo đó là thông tin theo mã số thuế, địa chỉ lắp đặt cũng như nhu cầu sử dụng để được nhân viên hỗ trợ tư vấn gói cước phù hợp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cụ thể hơn, sau khi đã có đủ giấy tờ, bạn chỉ cần liên hệ tư vấn đăng ký, lên hợp đồng gói cước mạng qua một trong các hình thức:

Với chất lượng mạng nhanh, mạnh, ổn định lên đến 250Mbps, chắc chắn gói cước Super 250 FPT sẽ là lựa chọn hoàn hảo mang đến trải nghiệm internet tốt nhất cho quý doanh nghiệp. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu liên hệ lắp đặt mạng FPT, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi và các chương trình khuyến mại đặc biệt nhé.

Avatar of Thanh Mai

Thanh Mai

Tôi là Thanh Mai, chuyên gia tư vấn & phát triển nội dung tại FPT Telecom (fpttelecom.com). Với kinh nghiệm 8 năm làm việc trong FPT Telecom, hy vọng những chia sẻ của mình sẽ mang lại những thông tin hũu ích nhất cho bạn. Facebook - Website - Twitter - Linkedin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments